Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpChồng em vô sinh, đi xem bói, thầy phán là do em...

Chồng em vô sinh, đi xem bói, thầy phán là do em gây ra

Chồng em vô sinh, đi xem bói, thầy phán do em là chủ nợ tiền kiếp gây ra, rồi về nhà đánh đập, chửi bới em. Mọi người giúp em, giờ em phải làm sao đây.

chong em vo sinh

Em và chồng lấy nhau đã được hơn một năm nay. Chuyện vợ chồng diễn ra bình thường, và em thấy anh ý không có dấu hiệu nào của việc không thể hiện được bản lĩnh đàn ông cả.

Thời gian trôi đi, nhưng em mãi cũng chưa thấy có dấu hiệu nào của việc mang bầu, thời gian đầu, do thay đổi cuộc sống mấy tháng đầu em cũng có lên có xuống chu kỳ kinh, nhưng sau rồi em vẫn rất ổn định. Mãi chưa có bầu, bố mẹ thì hỏi liên tục tại sao chưa có làm vợ chồng em vô cùng căng thẳng.

Chuyện bầu bí con cái làm em và chồng em không thể tập trung được việc gì. Em nghĩ có lẽ cần đi khám, em động viên chồng nhưng chồng không đi. Em bèn đi khám cho mình, kiểm tra xem em có bị sao không. Em thăm khám và làm tất cả các sét nghiệm, kết quả bác sĩ tư vấn đều rất bình thường. Em hoàn toàn có thể làm mẹ được. Vậy tại sao em chưa có bầu?

Em mang kết quả về cho chồng xem và động viên chồng đi khám, cuối cùng thì cũng động viên được. Sau khi khám, kết quả bác sĩ báo rằng, số lượng tinh trùng của chồng em không đủ và yếu, mặc dù quan hệ vẫn diễn ra nhưng lượng tinh trùng không đủ, yếu dẫn tới việc chưa có con.

Chồng em không tin vào kết quả, chồng bảo anh ý khỏe mạnh, cường tráng thì yếu làm sao được. Rồi cũng đi nhiều viện khác kết quả cũng như vậy.

Chuyện này được chồng em kể lại với bố mẹ chồng, bố mẹ chồng cũng không tin vào kết quả nên đã đi xem bói. Đi xem bói, thấy bói phán rằng em và chồng không hợp nhau đường con cái, do về sống chung, chồng em có nợ tiền kiếp với em nên giờ làm cho chồng không thể có con. Việc này cần được hóa giải để chồng em có con được.

Chồng về kể lại với em, bố mẹ chồng cũng nói chuyện với em, bảo do em là chủ nợ tiền kiếp nên làm cho chồng hệ lụy không thể có con được. Em nghe xong, choáng váng và không hiểu gì. Từ ngày đó, chồng lạnh nhạt, đánh đập em, em đã bỏ về nhà mẹ đẻ để ở. Trên đời này, sao lại có người mê tín đến vậy chứ. Giờ em phải làm sao đây?