Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpChồng đi theo gái 7 năm, thấy vợ cũ giàu muốn quay...

Chồng đi theo gái 7 năm, thấy vợ cũ giàu muốn quay lại

Chồng đi theo gái 7 năm, thấy vợ cũ giàu muốn quay lại

Chồng đi theo gái 7 năm, bỏ vợ con. Giờ em có tiền làm nhà 3 tầng, chồng về nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”. Em có nên đồng ý cho về không?

Chồng đi theo gái

Nghĩ mà nực cười mọi người ạ. Chồng em bỏ đi theo gái 7 năm rồi. Chồng đi theo gái không quan tâm đến con, con học lớp mấy cũng chẳng biết…về quê chả bao giờ đến thăm con. Ít ra nhiều người em biết thì họ còn có chút yêu thương con mình, vì gì thì gì cũng là giọt máu mình sinh ra.

7 năm trôi đi thoáng qua nhanh chóng, em cũng không mặn mà gì và tiếp tục sống nuôi con khôn lớn, ngoan hiền. Nhưng nó cứ yên bình thì thì em vui biết bao.

Vào một hôm, khi nghe tin em làm nhà trên mảnh đất bố mẹ em cho thì nói ra nói vào, bảo em có không tiền mà đòi làm nhà. Ông ý nói xấu em đủ đường như kiểu ghen ăn tức ở.

Nhưng chưa hết ở đó, Ấy thế mà khi nhà em làm sắp xong thì cả mẹ, cả con kéo đến nhà, nói chuyện tình nghĩa, giảng đạo lý, rồi nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, rồi hứa sẽ tặng em cái tivi khi về nhà mới, ủa ai cần ? Nghe giả tạo quá đi, em chỉ cười.

Đến các con em còn chả nhớ mặt bố nó nữa là luôn mồm nói bố yêu con, yêu cái con khỉ ấy.

Theo mọi người giờ em phải làm sao để họ tỉnh lại, họ đang nghĩ cuộc đời này thật dễ dàng với họ. Giờ em có nên hắt chậu nước cho nhà đó tỉnh không được không ạ.