Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânChồng đi nước ngoài, rồi theo gái bên đó luôn. Giờ em...

Chồng đi nước ngoài, rồi theo gái bên đó luôn. Giờ em nên lấy chồng khác không ạ.

Chồng đi nước ngoài, rồi theo gái bên đó luôn. Giờ em nên lấy chồng khác không ạ.

Chong di nuoc ngoai roi ngoai tinh ben do

Cuộc sống tưởng chừng màu hồng với em ai ngờ lại là cuộc hôn nhân gia đình không hạnh phúc. Em và chồng quen và yêu nhau khi cùng làm công nhân tại một công ty. Nói là công nhân nhưng chúng em thuộc diện công nhân tay nghề cao, đòi hỏi được đào tạo bài bản và có trình độ nên chế độ của em và chồng đều rất tốt.

Nhà chồng em cũng thuộc diện khá giả, giàu có, bố mẹ anh ý làm kinh doanh buôn bán nên thu nhập và có cơ ngơi thuộc diện giàu ở thành phố. Em con gái ở tỉnh nhưng cũng không phải dạng khó khăn, gia đình em ở quê cũng thuộc diện khá giả nên bố mẹ em cũng tự tin khi ngả con gái đi.

Nói qua như vậy để mọi người hiểu thêm về gia cảnh của em. Em yêu và cưới chồng thì ai cũng khen và ngưỡng mộ. Lấy được chồng thuộc diện có tay nghề cao, lương cao rồi nhà chồng thuộc diện giàu có. Em coi như có cuộc sống trong mơ.

Quả đúng là như vậy, cuộc sống hôn nhân lúc đầu của em rất hạnh phúc, bố mẹ chồng mua cho hai vợ chồng căn hộ và chúng em ra ở riêng không sống chung với bố mẹ chồng, không có chuyện mẹ chồng nàng dâu nên cuộc sống và tình cảm rất thuận lợi.

Chúng em cưới nhau được 1 năm thì chồng em được phân công đi nước ngoài, thực ra là sang trụ sở công ty ở bên Nhật làm việc. Lúc này, em và chồng chưa có bầu bí và con nên chồng em rất háo hức, còn em thì không được vui và một phần muốn có chồng ở cùng mình. Bố mẹ chồng không can thiệp vào chuyện này nên để vợ chồng em quyết định. Chồng háo hức và nhất quyết muốn đi, sang bên đó làm 3 năm rồi sẽ về, sang bên đó được trải nghiệm môi trường mới, tay nghề trình độ được nâng cao hơn.

Thấy chồng như vậy, em không đành lòng phản đối và chấp nhận để chồng đi. Và đây có lẽ có quyết định sai lầm của em.

Chồng sang đó một thời gian thì em phát hiện chồng cặp bồ với cô gái Việt Nam khác, em đã gọi điện và nói chuyện nhiều lần nhưng hiện tại chồng vẫn không thoát khỏi cô ý. Hiện giờ, chồng còn bảo em ở bên này có lỡ chuyện rồi nhưng khi về nước sẽ dứt bỏ hết. Thật lòng em không hiểu, sao chồng lại có thể tham lam như vậy và sở khanh như thế. Giờ em không còn gì để nói nữa, em có nên nói cho bố mẹ chồng biết chuyện và em ly hôn để có thể đi lấy chồng khác không?