Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânChồng đi nước ngoài cặp bồ rồi gọi điện về đòi ly...

Chồng đi nước ngoài cặp bồ rồi gọi điện về đòi ly hôn vợ

Cho em trải lòng với ạ: Yêu nhau 8 năm và cưới từ từ năm 2019 đến nay, chồng đi nước ngoài rồi cặp bồ, gọi điện về nhà bảo không yêu em, đòi ly hôn. Em đau lòng quá giờ không biết phải làm sao. Sao đàn ông phụ bạc vậy!

chong di nuoc ngoai goi dien ve doi ly hon

Chuyện là vợ chồng em yêu nhau 8 năm, sau đó cưới nhau từ 2019 đến nay. Hiện tại chồng em đi nước ngoài được gần một năm, và bây giờ chồng có bồ bên đó và bây giờ nó đòi bỏ em. Con bồ nó nhắn tin cho em nói là không biết anh đã có vợ nên mới yêu.

Bây giờ thằng chồng em để chứg minh cho con đó biết là chồng em yêu nó và không yêu vợ nữa, nó lập Facebook mới và để ảnh con đó và nó, zalo nó để hình chúng nó ôm nhau luôn. Em đau tom quá các chị ạ. Nó nói 10 năm qua nó không yêu em và bây giờ nó nói nó yêu con đó bảo em ly hôn đi ạ. Em vừa đau vừa hận, bây giờ em phải đối mặt với sự thật này ra sao đây, sao sinh ra phụ nữ khổ thế này.

Cảm thông với câu chuyện của bạn. Cuộc sống gia đình hết nhân duyên, người chồng như vậy, bạn hãy bình tâm và lựa chọn cho mình nối đi phù hợp nhất bạn nhé.

Bạn cũng tham khảo thêm những chia sẻ từ cộng đồng về câu chuyện của bạn nhé:

Cố gắng lên, hết yêu hết duyên nợ thì trả tự do cho họ đừng nếu kéo miễn cưỡng chắt gì đã hạnh phúc! Hãy yêu thương bản thân nha bạn, yêu người ta nhiều quá mình chỉ khổ và thiệt thân thôi, mà họ cg có hiểu đâu! Buồn nên nghe thầy thuyết pháp về duyên nợ vợ chồng, hiểu ngộ ra nhân duyên sẽ thông suốt và hết buồn, giờ nhiều người khổ lắm bạn, hãy trân trọng bạn thân vì mình được cha mẹ sinh ra rất mực yêu thương nuôi nấng, hãy sống xứng đáng có ích cho bản thân, gia đình và xã hội nhé! Buồn bã ảnh hưởng công việc, suy sụp tinh thần sẽ kéo theo những hệ lụy khác, cố lên!

Mới thì thấy sốc nhưng cố lên bạn ơi rồi sẽ qua hết bây giờ bạn sống thật tốt và yêu bạn thân mình thật nhiều và luôn xinh đẹp bạn sẽ thấy điều kỳ diệu đến với bạn còn người đàn ông đó không đáng cho bạn phải phải bạn tâm làm gì cho mệt bạn cứ yêu bản thân mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ đến co lên nha

Yêu 8 năm cưới vừa được hai năm, vậy là mười năm em dành hết tình yêu cho chồng nên giờ bị phản bội rất rất đau vì yêu quá nhiều quá lâu, giờ nó đã vậy rồi nó muốn bỏ em thì em phải mạnh mẽ lên, đừng lụy tình rồi sẽ khổ thôi, mười năm em vì nó mà không biết rằng xã hội cũng còn nhiều người để mình thương và họ muốn thương mình,bỏ ngay và luôn đi em để sống cho mình rồi sẽ gặp được người yêu em vì em

Yêu rồi lại hết yêu chuyện thường thôi mà em đã đến mức nó công khai như vậy thì em đừng đau khổ vì nó nữa từ nay em hãy quên nó đi và càng phải yêu thương bản thân mình chăm chút cho bản thân thật nhiều rồi hạnh phú thật sự sẽ đến với em hãy để nó phải hối hận

Cho chồng đi nước ngoài là xác định mất chồng rồi, mình cũng đang trong hoàn cảnh đó, nhưng mình thì gắn bó 22 năm rồi, đàn ông hay đàn bà đi nước ngoài đều ăn ở với nhau như vợ chồng vậy đó, khi có gái bên cạnh thì nó không còn nghĩ gì về gia đình vợ con nữa đâu, hãy cố gắng vượt qua để còn nuôi con nữa, mình còn có con mà em

Phải cảm ơn người đã bội bạc với mình chứ đừng buồn .Cây qua bão táp cây càng cứng cáp. Đòi còn dài hãy bước tiếp đừng buồn vì những thứ vô nghĩa , đó là cơ hội cho mình làm lại cuộc đời .