Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpChồng đi nước ngoài 6 năm chưa về, em thấy buồn

Chồng đi nước ngoài 6 năm chưa về, em thấy buồn

Em 32 tuổi, chồng đi nước ngoài 6  năm không về. Em cần có người đàn ông bên cạnh để giúp đỡ em mọi chuyện không?

chong di nuoc ngoai em thay buon

Em kết hôn với anh ý được vài tháng thì anh ý ra nước ngoài làm việc. Do đi sớm mà em chưa kịp có bầu, có con nên nhiều lúc ở nhà thấy cô đơn, buồn bực chân tay. Bố mẹ chồng biết em như vậy cũng luông chiều trong thời gian đầu.

Nhưng về sau thì bố mẹ chồng bắt đầu quản lý em sát sao và chặt chễ hơn. Em đi đâu làm gì cũng hỏi, buổi tối nhiều khi bạn bè rủ đi cafe em xin phép cũng không cho. Quanh đi quẩn lại ở ngôi nhà, không có chồng bên cạnh, không con thấy cuộc sống thật buồn tẻ.

Chồng đi nước ngoài được 6 năm rồi, anh ý bảo ở bên này kiếm ăn, làm giàu dễ nên chưa muốn về, bảo em chờ thêm một thời gian, nhưng vấn đề là em nghe câu này nhiều lần rồi và em cảm nhận là anh ý chưa muốn về. Ở bên đó em cũng không biết anh ý có gái gú ngoại tình gì không.

Bạn bè em bảo, đàn ông xa vợ như vậy không gái gú thì có mà của hiếm, của lạ chẳng ai tin đâu. Em cũng ghi ngờ nhiều lắm.

Anh ý đi làm tiền gửi về, bố mẹ giữ, thi thoảng chuyển cho em ít tiêu vặt, còn đâu các khoảng chi tiêu trong nhà hầu như là tiền em đi làm ra. Bố mẹ chồng cũng có tuổi nên em cũng chăm lo cơm nước hằng ngày. Bạn bè, người bên ngoài nhìn em thì bảo sướng, chồng đi Tây ở nhà phơi phới thế, sau chồng về tha hồ hưởng thụ. Nhưng có ai biết nỗi khổ của em đâu.

Mọi người thử nghĩ cảnh, gái có chồng cũng như không có, tối nằm một mình cô đơn thật tẻ nhạt. 6 năm trôi qua, em thấy cuộc sống thật vô ích, không có niềm vui, hạnh phúc gì. Và điều quan trọng là em chưa biết bao giờ chồng sẽ về, chồng có vẻ không quan tâm tới em. Nếu quan tâm tới vợ, nghĩ tới hạnh phúc gia đình thì phải về chứ hoặc cũng tìm cách đưa em sang. Đằng này thì anh ý mạnh tay ở bên đó làm ăn sính sống.

Giờ em không biết phải làm sao, bố mẹ đẻ khuyên cố gắng một thời gian rồi chồng về, còn em thì không có niềm tin vào chuyện đó. Thật lòng em không biết mình phải làm gì bây giờ. Nhiều lúc em muốn bỏ tất cả để tìm cho mình một niềm vui mới nhưng tuổi em giờ có quá thì rồi thì làm sao mà tìm được ai đây.

Em có nên tiếp tục với cuộc hôn nhân này không hay em buông bỏ để bắt đầu cuộc sống mới