Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânChồng đánh vợ, vợ bỏ về nhà ngoại. Giờ chồng tai nạn...

Chồng đánh vợ, vợ bỏ về nhà ngoại. Giờ chồng tai nạn nên về không?

Chồng đánh em, em bỏ về nhà ngoại được 8 tháng rồi. Chồng đã nhiều lần qua xin lỗi nhưng bố mẹ đẻ em không cho em về. Giờ chồng bị tai nạn, em có nên về chăm sóc chồng không?

chong tai nan nam vien

Mong các mọi người cho em lời khuyên. Em với chồng có xảy xích mích chồng em đánh em. Em đã bế con về ngoại được 8 tháng rồi. Chồng em và mẹ chồng em đến xin lỗi, chồng em thì đến xin lỗi rất nhiều lần. Nhưng bố mẹ em và các chị của em đều không đồng ý cho em về. Bố mẹ đẻ em còn còn nói rằng:  Em về thì coi như mất luôn gia đình này. Vợ chồng em thì vẫn còn tình cảm với nhau. Chồng em giờ đang bị tai nạn. Em muốn về mà bố mẹ em gay gắt quá. Em nên làm gì ạ.

Cuôc sống gia đình, cuộc sống vợ chồng thì không tránh khỏi những cãi nhau, xích mích. Vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường ở nhiều gia đình. Câu chuyện của bạn, vợ chồng cãi nhau, bạn về nhà bố mẹ để ở được 8 tháng, có lẽ chuyện vợ chồng cũng rất căng thẳng.

Nội tình chuyền vợ chồng bạn bên trong căng thẳng thế nào thì có lẽ bạn là người hiểu nhất. Chắc phải tạo ra tổn thương nào lớn lắm bố mẹ, anh chị em nhà bạn mới không cho bạn về lại nhà chồng.

Cuộc sống sẽ có những trải nghiệp cuộc đời, những bước đi khác nhau. Bạn hãy xuất phát từ tình cảm của mình, xem lại mình còn tình cảm sâu đậm với chồng không. Nếu về, chồng có thể thay đổi hay không rồi có cho mình quyết định phù hợp nhất bạn nhé.

Bạn cũng tham khảo thêm những chia sẻ của cộng đồng để có thể lựa chọn phù hợp cho mình nhé:

Kãy cho chồng một cơ hội bạn à, và ngay trong lúc này khi chồng bạn đang gặp khó khăn thì sự mở lòng, bao dung của bạn càng đáng trân quý

Bó tay với bố mẹ em, vợ chồng sống với nhau không còn tình thì còn nghĩa, đàng này em vẫn còn tình cảm thì hãy nhanh về chăm chồng chứ chậm là mất luôn đấy

Nên về thăm chồng đi chị. Không sao, nếu chị còn yêu chồng, chồng còn yêu mình thì sẵn đây thử thách vượt qua.

Nếu người chồng thuộc bản chất thường xuyên dùng bảo lực hành hạ vợ thì nghe lời bố mẹ đẻ . Nhưng mới lần đầu tiên đánh vợ thì nên có lòng vị tha cho chồng.

Bảo bố mẹ sống với nhau cả đời không bao giờ cãi nhau lần nào à. Bố mẹ kiếm cho con xem có người Chồng nào cả đời sống không bao giờ cãi lộn không, chắc chỉ có người câm với điếc mới thế thôi. Quan trọng là người ta đã biết nhận lỗi và sửa lỗi thì phải cho người ta cơ hội cũng như cho chính bản thân mình, cả đời mình sống liệu có đúng được hết không sai bao giờ không?

Trước mắt thì về thăm . Rồi lựa lời khuyên bố mẹ bạn dần dần nói ai cũng có cái sai , cho anh một cơ hội nữa nếu như anh vẫn vậy thì con không tiếc nữa . Cứ từ từ khuyên bố mẹ còn giờ bạn về luôn không hay Bố mẹ bạn sẽ giận hẳn và mất lòng đôi bên

Ai cũng có lúc phạm sai lầm. Hãy làm theo con tim và lý trí của riêng mình. Chuyện tình cảm đừng hỏi ý kiến bất kỳ một ai, vì họ không sống cuộc sống của bạn, có không giữ mất lại xót xa

Nếu bạn còn nhân nhượng thì bạn đang cho nó có cơ hộ coi khinh bố mẹ và anh chị bạn. Bởi vì nó cứ làm sai và xin lỗi là xong. Nó thích nó đánh. Xong nó xin lỗi. Thế thì giá trị bạn và gia đình bạn trong mắt nó không còn gì để tôn trọng. Mình đã từng như vậy rồi

Không về nha bạn, ba mẹ nói cấm có sai đâu. Ba mẹ đang muốn tốt cho bạn đó. Đánh được lần 1 thì sẽ có N lần như vậy nữa. Lời xin lỗi đâu có mất gì đâu cho dù họ có xin lỗi ngàn lần cũng chưa thấm vào đâu nữa là nhiều lần. Nếu bạn về đó và bị đánh tiếp thì bạn tự chịu đừng có vác mặt về lại nhà đẻ.

Nếu còn tinh cảm thì quay về đi em, với chồng em đang bị tai nạn. Lúc này là vợ chồng cần nhau nhất, chăm sóc cho chồng em thật tốt.

Họ xin lỗi thì nên về. Phải giải thích để bố mẹ hiểu. Chồng cần mình lúc này. Nếu bạn không về chồng mình sẽ bỏ bạn vì lúc khó khăn nhất bạn không ở bên cạnh. Lúc nóng giận thì không tránh khỏi va chạm. Nhà nào cũng thế. Không phải mình nhà bạn đâu. Chồng còn thương thì về. Chỉ sợ chồng nó hết tình cảm. Lúc đó muốn về cũng không được.

Bố mẹ cũng phải có lý do thì mới làm vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định của mình. Đừng vì một phút yếu lòng mà quay lại sau lại xảy ra chuyện bố mẹ mình lại là người che chở cho mình