Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpChồng đã ngoại tình thì tốt nhất là chia tay đúng không?

Chồng đã ngoại tình thì tốt nhất là chia tay đúng không?

Chồng đã ngoại tình thì tốt nhất là chia tay đúng không?

chong ngoai tinh thì nen chia tay

Lý do gần hai năm nay ngày nào em cũng chia sẻ vấn đề ngoại tình là vì em muốn mọi người nếu như trong hoàn cảnh của em, thì nên buông bỏ sớm, đừng vì quá yêu họ mà chịu đựng sự phản bội ác độc của người chồng dành cho mình, buông bỏ sớm biết là đau đớn đó nhưng thời gian sẽ ổn thôi, còn hơn biết họ ngoại tình mà bị họ về đánh đập, bóp cổ mình, cho mình uống thuốc độc, chịu đựng càng lâu tổn thương nhất vẫn là người bị phản bội, mọi người không hiểu được sự khốn nạn của người mình gọi là chồng chung chăn gối bao nhiêu năm.

Chồng ngoại tình về đay nghiến mình, rồi cuối cùng muốn giết chết mình nỗi đau đó đã ám ảnh em, em bây giờ miệng không thể nói chuyện bình thường như trước được nữa, ám ảnh sợ hãi, nên em chia sẻ suốt ngày vì mong mọi người nếu như chồng phản bội thì nên dứt khoát giải quyết sớm, đừng chịu đựng để cuối cùng bị bóp cổ, bị chồng đầu độc giống em.

Cảm thông với câu chuyện của bạn. Quả thật, người chồng ngoại tình thì không thể chấp nhận được, nhưng ngoại tình rồi mà còn đánh đập bạn thì thật phũ phàng. Bạn hãy bình tâm và sống tốt bạn nhé, hãy buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực, sống tốt cho mình và giúp đỡ cho nhiều người để tìm lại cho mình niềm vui, niềm hạnh phúc