Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpChồng chửi vợ ngu như chó. Vợ phải làm sao?

Chồng chửi vợ ngu như chó. Vợ phải làm sao?

Chồng liên tục chửi em ngu như chó. Nói lại câu gì cho ngầu để chồng không chửi nữa ạ

Chồng tôi là một tiến sĩ. Tôi chẳng biết chồng tôi ở bên ngoài xã hội cao siêu thế nào nhưng ở nhà đến cả việc nhỏ nhất là nói năng ứng xử với vợ cho tử tế, lịch sự anh ta cũng không làm được.

chồng chửi vợ nhu như chó

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 4 năm. Chồng là giảng viên ở một trường đại học còn tôi làm nhân viên văn phòng bình thường. Ngày chúng tôi yêu nhau thì anh đã theo học tiến sĩ. Khi đưa anh về ra mắt, bố mẹ tôi rất hài lòng vì tôi kén được một người chồng học rộng biết nhiều. Mọi người trong gia đình tôi tin rằng có một người chồng như anh sau này con cái sẽ được thừa hưởng cái tài ở anh, được nuôi dạy trong môi trường nề nếp trở thành người có phẩm chất đạo đức tốt. Thế nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Dù chồng tôi không phải là kẻ vũ phu nhưng anh ta ‘vũ mồm’ cũng đủ làm tôi nhục nhã. (Ảnh minh họa)

Chả biết sau này con cái tôi có đứa nào thừa hưởng được ở anh cái gen tốt nào không nhưng quãng thời gian chung sống với anh tôi đã thực sự thất vọng về người chồng của mình. Tôi không thể ngờ một tiến sĩ như anh lại có thể chửi vợ như tát nước vào mặt như thế.

Hôm đó, có một người bạn đến mời vợ chồng tôi mua bảo hiểm. Sau khi bạn ra về, vợ chồng tôi có bàn bạc với nhau. Do không cùng quan điểm nên chúng tôi có chút tranh cãi. Khi không vừa lòng với ý kiến của tôi, anh nghiến răng trợn mắt lên quát vào mặt tôi: “Im mồm đi, ngu như chó mà còn già mồm”. Tôi thực sự bất ngờ khi những lời như thế lại thốt ra từ miệng anh. Từ trước đến nay tôi dù có giận chồng đến mấy cũng không bao giờ từng nghĩ sẽ nói với chồng mình những lời xúc xiểm như vậy. Tình cảm vợ chồng rất thiêng liêng. Dù có lúc này lúc nọ nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhau. Anh đã không tôn trọng đem tôi ra sỉ nhục. Những lời anh nói cục cằn, thô lỗ chẳng khác gì hàng tôm, hàng cá và thật đau lòng hơn khi nó được thốt ra từ miệng của một ông tiến sĩ.

Sau hôm đó, tôi quá sốc chỉ biết ôm mặt khóc. Hình ảnh tốt đẹp của chồng bỗng dưng sụp đổ trước mắt tôi. Tôi giận chồng mấy hôm không nói chuyện. Sau đó anh ta cũng xin lỗi và giải thích do nóng giận nên không làm chủ được bản thân, hứa không có lần sau.

Mọi chuyện cũng đã qua nên tôi không suy xét nữa nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy. Hôm đó, vợ chồng tôi đi mua thực phẩm về làm cỗ cho gia đình. Vì phải mua nhiều thứ quá nên về được một đoạn tôi chợt nhớ mình quên mua một số gia vị. Tôi bảo anh quay xe lại mua bù thì anh quắc mắt lên: “Cô đúng là đồ vô tích sự, ngu như lợn, không nhớ được thì ghi ra giấy, nhớ nhớ quên quên… sốt cả ruột”.