Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpChồng bỏ em theo gái vì em có vòng 1 to quá

Chồng bỏ em theo gái vì em có vòng 1 to quá

Em 32 tuổi, chồng bỏ em theo gái vì chê vòng 1, bộ ngực của em to quá! Liệu em còn có cơ hội nào nữa cho bản thân không ạ

vong 1 to

Em và chồng lấy nhau được 5 năm, hiện tại em có một cậu con trai. Trước khi cưới nhau, thân hình của em rất cân đối và được rất nhiều anh chàng theo đuổi. Chồng hiện tại, mê mẩn em tán tỉnh em cũng mất một thời gian rất dài.

Sau thời gian tán tỉnh, yêu nhau chúng em về sống chung một nhà. Sau khi cưới, sau 1 năm em có thai và sinh ra cậu con trai. Thời gian mang thai và sinh bé em và chồng cũng không quan hệ nhiều do em bầu bí với nuôi con nhỏ. Quá trình mang thai và nuôi con nhỏ em tăng cân và thay đổi nội tiết dẫn tới vòng 1 của em to bất thường.

Sự thay đổi đó, được bác sĩ lý giải là do nội tiết của thay đổi sau khi sinh con, giờ em chờ thời gian, ăn uống bổ trợ sẽ có thể giảm dần. Từ ngày em mang thai, bầu bí em cũng không để ý chuyện chồng đi đâu, làm gì. Anh có hay về khuya em hỏi thì anh bảo đi với đám bạn nên em cũng thôi không hỏi nữa.

Sau thời gian nuôi con, con lớn chuyện vợ chồng cũng không được diển ra hạnh phúc, mỗi lần là anah ý cảm thấy khó chịu và không vui vẻ như trước nên dần em cũng mất cảm giác. Chuyện cứ thế kéo dài một thời gian.

Rồi chuyện gì đến nó đến. Em phát hiện chồng ngoại tình, hỏi ra mới biết anh ý ngoại tình từ lúc con em 2 tuổi, kéo dài mấy năm liền mà em không hề hay biết. Mọi người bảo em hiền với tin chồng nên không để ý mấy việc này.

Em rất bình tĩnh không phản ứng quá mạnh, một phần em thương con, em muốn con có gia đình trọn vẹn. Hai vợ chồng ngồi nói chuyện lại với nhau, hỏi ra anh ý bảo do vòng một em quá lớn, làm anh ý mất cảm giác, trong lần đi chơi với bạn bè lỡ qua lại với 1 người bạn đã bỏ chồng đi theo đám bạn. Chuyện xảy ra, cô gái đó bám lấy anh làm anh không dứt ra được, thêm với việc thân hình em không cân đối làm anh ý mất cảm giác nên anh ý hay qua bên đó rồi họ quen sâu đậm hơn.

Đến đây, em rất sốc và không bình tĩnh được nữa. Nếu có lõ thì cũng 1-2 lần là cùng đằng này cả mấy năm trời và chỉ vì cái lý do vòng một của em thì thật vớ vẩn. Mọi người cho em hỏi, em có nên tin tưởng và tiếp tục cuộc hôn nhân này không?