Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpCho chồng ăn gì để hết cái bệnh gái gú

Cho chồng ăn gì để hết cái bệnh gái gú

Cả nhà cho em hỏi, Cho chồng ăn gì để hết cái bệnh gái gú vậy cả nhà

Cái này bạn phải tìm cách trị chồng hay đi với gái khiến đàn ông sợ đến già. Cùng xem những cách sau bạn nhé

Cả nhà cho em hỏi, Cho chồng ăn gì để hết cái bệnh gái gú vậy cả nhà

Làm chủ cảm xúc

Kiềm chế cảm xúc là yếu tố được ưu tiên hàng đầu với bạn trong lúc này. Vì nó giúp bạn tránh được những hành vi gây tổn thương nặng nề cho hiện tại và tương lai.

Có 2 cách giúp bạn điều chế cảm xúc hiệu quả:

Cách 1: Cầm bút và viết ra tất cả những suy nghĩ tiêu cực đang nhảy trong đầu bạn để tình thân trở nên ổn định và tỉnh táo hơn.

Cách 2: Bạn cũng có thể đóng cửa chặt rồi ngồi trước gương và nói những điều bạn nghĩ. Cứ làm như vậy liên tục, cảm xúc của bạn sẽ tốt lên.

Chăm sóc bản thân và đảm bảo vai trò vợ hiền dâu thảo

Đây cũng là một trong những cách trị chồng ngoại tình được nhiều bà vợ áp dụng. “Đừng để mình quá cũ” là lời khuyên dành cho các chị kể cả khi chồng không ngoại tình.

Bởi vì, đàn ông luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ và ngạc nhiên. Hơn nữa, là một người vợ khéo tay, luôn biết được thói quen và sở thích của chồng mình, làm phong phú thực đơn hàng ngày của gia đình, dành những lời âu yếm ngọt ngào, có cánh để nói chuyện với chồng, cũng chính là cách khéo léo giúp trị chồng đi ngoại tình hiệu quả.

Rằn mặt trực tiếp kẻ thứ ba

Rơi vào cảnh bị chồng phản bội hầu hết người vợ nào cũng cảm thấy sốc và hụt hẫng. Mỗi gia đình lại có hoàn cảnh riêng và có những cách đối phó không giống nhau. Tuy nhiên khi gặp người thứ 3 chúng ta cũng không nên quá khúm núm tỏ ra mình là bề dưới, hay cũng không nên quá tự tin bởi nếu tình yêu của gia đình bạn hạnh phúc thì cô ta cũng không có cơ hội để chen chân vào.

Hãy tìm hiểu kỹ về cô ta xem cô ta có những điểm yếu gì từ đó có những cách đáp trả hợp lý và thông minh. Hiểu được được chắc chắn chúng ta sẽ dành chiến thắng.

Lấy độc trị độc để trí tính hay đi gái của chồng

Bản năng của đàn ông đi ngoại tình chỉ thích cơi nới chứ không muốn đập phá. Nhưng quá trình đi cơi nới dù có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào mà có tin báo “Từ cấm thành” của mình có nguy cơ bị một tên lạ mặt nào đó chiếm đóng thì họ sẽ bỏ hết để về lo giữ thành.

Cách trị chồng ngoại tình là hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với cái thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà.

Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin “ .. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”. Bạn có thể gửi quà nhạy cảm, hoa với lời yêu thương ngọt ngào gửi tới cô ta khi chồng bạn bên cạnh.

Dùng số mới để gửi hình ảnh, tin nhắn vào điện thoại cho chồng bạn với vai trò là bạn trai của cô ta “ Mày đã có gia đình thì liệu mà về với vợ con, đừng động vào bạn gái tao nếu mày không muốn bị trả giá”.

Hãy làm 2 việc đó đồng thời, bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay lập tức. Tính toán kĩ trước khi làm mọi việc.