Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpChia tay bạn trai 3 năm rồi, ngày nào bạn trai cũng...

Chia tay bạn trai 3 năm rồi, ngày nào bạn trai cũng qua nhà chửi bới

Em chia tay người yêu 3 năm rồi, nhưng ngày nào người yêu cũng qua nhà chửi rủa em, bịa đặt chuyện lên để chửi. Giờ em phải làm sao?

chia tay ban trai nhung ban trai qua nha chui boi

Mọi người ơi! có ai chia tay với bạn trai cũ rồi mà bị bạn trai cũ liên tục tìm và quấy rầy chửi rủa không ạ? Em chia tay người yêu cũ 3 năm nay rồi mà người yêu cú cứ tìm đến rồi chửi em. Chuyện không có cũng dựng lên để chửi. Em không biết làm sao thật sự quá mệt mỏi. Xin mọi người cho em lời khuyên, em phải làm sao được không ạ?

Trong tình yêu, lúc yêu nhau sẽ có rất nhiều cảm xúc, câu chuyện tâm sự, câu chuyện chia sẻ. Nhưng khi yêu có những xung đột, mẫu thuẫn xảy ra thì có thể dẫn tới những vết thương khó hàn gắn được.

Câu chuyện của bạn chia sẻ chưa biết tình yêu của bạn và bạn trai cũ đang như thế nào, bạn có làm điều gì sai, làm điều gì gây tổn thương cho người yêu cũ không. Nếu bạn không làm gì sai, không tổn thương bạn trai cũ thì có lẽ việc bạn trai tìm đến nhà chửi bới là sai trái. Lúc này sẽ có nhiều cách để giải quyết dứt điểm. Ngược lại, nếu quá trình yêu nhau mình có gây tổn thương cho nhau thì bạn hãy nói chuyện rõ và giải quyết dứt điểm để cả hai không làm khổ nhau nữa.

Ngoài ra, câu chuyện chia sẻ của bạn cũng nhận được những chia sẻ từ cộng đồng, bạn hãy tham khảo thêm bạn nhé:

Mỗi lần nó chửi bới nhục mạ cứ ghi âm quay clip lại đem lên phường, đơn giản

Mình đã từng gặp trường hợp này rối, quá mệt mỏi

Loại đàn ông tiểu nhân Bỉ ổi

Sài của nó quá nhiều tiền, làm nó thân tàn ma dại rồi ruồng bỏ chứ gì .

Chia ra 2 trường hợp: Một là, Người ta sống không ra gì. Hai là, Bạn sống không ra gì. Nếu là một lôi người thân, chính quyền vào giã cho lão vài lần là chừa. Nếu là hai thì coi như bạn trả nghiệp do chính bạn tạo ra.

Thu thập bằng chứng , báo công an, loại tiểu nhân rẻ tiền này bị phạt một lần là tờn, thử đi

Nếu mình không làm gì sai thì dọng zô mỏ nó á

Báo công an..còng đầu nó..coi nó sợ không