Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpChị gái em bảo: “Yêu con trai là đồ ngu”. Có phải...

Chị gái em bảo: “Yêu con trai là đồ ngu”. Có phải yêu trai là ngu không?

Chị gái em bảo: “Yêu con trai là đồ ngu”. Có phải yêu trai là ngu không?

yeu trai la ngu

Em năm nay 20 tuổi, em đang học đại học năm thứ 2. Mới đầu lên đại học, em cũng chưa có dự định yêu ai nên từ chối mọi lời làm quen, tán tỉnh.

Nhưng rồi, em thấy bọn bạn có người yêu, được quan tâm nên em cũng dần dần cởi lòng mình ra. Em ở chung với chị gái, em có hỏi chị gái, em bắt đầu yêu và nhận lời yêu không. Em nhận được câu trả lời có thể nói là phũ từ chị gái mình “yêu con trai là đồ ngu” Em bất ngờ với câu trả lời này quá, chẳng nhẽ bao nhiêu cô gái yêu nhau đều là đồ ngu sao?

Chia sẻ thêm về chị gái của mình, chị gái hơn em 3 tuổi, chị ý cũng đi làm được một thời gian rồi. Hồi chị ý học lớp 12 đã yêu một anh cùng lớp nhưng khi lên đại học thì chia tay. Học 4 năm đại học mỗi năm chị ý yêu một anh nhưng đều không đi xa được, yêu anh nào đó được vài tháng là chia tay. Chia tay là chị ý có thể dễ dàng có được người yêu mới, do chị ý xinh đẹp và duyên nữa. Học xong đại học, đi làm chị ý cũng nhận lời yêu anh sếp tại công ty, cuộc tình này kéo dài được lâu nhưng sau rồi, chị ý bị anh ý đá, và lý do đá là do chị ý gái quê không xứng với anh ý, anh ý yêu chơi, yêu vui thôi. Sau cuộc chia tay đó, chị ý chuyển công ty và bắt đầu ít nói chuyện làm quen với bạn trai hơn.

Dõ là chuyện tình cảm của chị ý đã thay đổi tư duy của chị ý, nhưng việc em hỏi mình có thẻ bắt đầu yêu không mà chị ý bảo em yêu trai là đồ ngu thì em thấy thật vớ vẩn và không có căn cứ gì cả.

Có lẽ em nên thông cảm với chị ý và không nên suy nghĩ nhiều phải không ạ. Chuyện tình cảm của em, em sẽ học chị ý để bỏ qua người không tốt, quan trọng là mình nhìn nhận đánh giá tìm cho mình một người yêu tốt đúng không?