Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpChị gái cô dâu bất ngờ cưỡng hôn chú rể ngay trong...

Chị gái cô dâu bất ngờ cưỡng hôn chú rể ngay trong đám cưới

Ngay trong đám cưới, chị gái cô dâu bất ngờ quay sang ôm lấy chú rể rồi cưỡng hôn, thậm chí cô còn không chịu buông tha cho anh khi chú rể cố gắng tránh né.

Cách đây vài ngày, một đám cưới ở Ấn Độ đã lan rộng trên mạng xã hội Instagram vì độ khó tin của của nó. Theo đó, khi cô dâu chú rể đã hoàn thành các nghi lễ, mọi người hai bên gia đình quây quần lại để chụp một vài bức ảnh làm kỷ niệm thì chị gái của cô dâu bất ngờ có một hành động khó hiểu.

chi gai cuong hon chure

Khi đó, cô dâu và chú rể đang ngồi trên ghế giữa sân khấu, đứng xung quanh là bạn bè, người thân của họ. Em gái và chị gái của cô dâu ngồi xen kẽ giữa cô dâu và chú rể, trong đó chị gái cô dâu ngồi sát cạnh chú rể, thậm chí tay cô ta còn ôm chú rể như mình là nhân vật chính của đám cưới vậy.

Điều đáng nói hơn là ngay khi máy ảnh được hạ xuống, chị gái cô dâu bất ngờ quay sang ôm lấy chú rể rồi cưỡng hôn. Ngay cả khi chú rể cố gắng cúi xuống để né tránh nụ hôn này thì chị ta vẫn không chịu buông tha cho anh, cố tình cúi xuống để kéo dài nụ hôn của mình. Sau đó, người chị gái cười lớn rồi rời khỏi chỗ ngồi của mình.

Trước hành động này, những người xung quanh bị sốc nặng, họ không ngờ chị gái của cô dâu lại có hành động táo bạo như vậy. Em gái của cô dâu cũng vô cùng ngỡ ngàng, ngơ ngác đưa mắt nhìn vì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tuy nhiên, khi bị chị vợ cưỡng hôn, chú rể chỉ cười trừ, chỉnh lại chiếc mũ bị lệch của mình. Trong khi đó, cô dâu lại thờ ơ, thậm chí còn không liếc nhìn chú rể và chị gái lấy một cái, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đó chỉ là một hành động trêu đùa, góp vui của chị gái cô dâu, trong khi đó số khác lại chỉ trích cô thật là bất lịch sự, kém duyên khi có hành động nhạy cảm như vậy với em rể của mình ngay trong đám cưới.