Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpChỉ con gái mới chê trai nghèo đúng không

Chỉ con gái mới chê trai nghèo đúng không

Con trai không chê con gái nghèo …Chỉ con gái mới chê trai nghèo đúng không

Chê con trai nghèo

Nghe những than trời trách đất khi trót yêu một anh trai nhà giàu mới thấy, so với nỗi khổ tâm của những cô nàng yêu trai nghèo cũng “một chín một mười” chứ chẳng bên nào là sướng.

Tâm lí chung của con gái yêu một chàng trai giàu là vẻ bề ngoài, cách cư xử, sự galant và hào nhoáng trong lần gặp đầu tiên đều khiến nàng đổ rầm rập. Ai lại không thích khoe người yêu giàu có, gia thế khủng lại còn đẹp trai? Khi hỏi một vài bạn câu hỏi: “Nếu chọn giữa giàu và nghèo bạn chọn bên nào?” đa số câu trả lời tôi nhận được đều là ngại ngùng, suy nghĩ hay ấp úng không biết trả lời thế nào. Nếu chọn nghèo thì bị bảo đạo đức giả, chọn giàu thì lại bảo ham mê vật chất, nhưng tôi chắc chắn hơn 50% đều chọn giàu vì thời buổi này, làm gì cũng cần phải có tiền, kể cả yêu.

Bạn khổ sở khi yêu một chàng trai nhà nghèo, bạn than vãn khi chàng không có tiền tổ chức cho mình một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, hay bao năm rồi chàng vẫn đi chiếc xe máy cũ không sang trọng như người yêu của nhỏ bạn toàn ăn nhà hàng, toàn lái siêu xe. Nhưng khi bạn buồn, bạn cần chia sẻ, thì trai nghèo lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe. Yêu một chàng trai nhà giàu, bạn có mọi thứ nhưng chưa chắc có được trái tim của chàng. Đào hoa, gia thế khủng, tiền xài như nước, lại luôn chăm chút vẻ bề ngoài thì chuyện anh ta luôn có hàng chục cô gái theo đuổi khi bước ra đường và lăm le thế chỗ bạn trên xe của anh ta đi khắp thế gian là khó tránh khỏi.

Đó là những chia sẻ về cuộc sống yêu trai giàu trai nghèo. Ngoài ra với câu hỏi “Con trai không chê con gái nghèo …Chỉ con gái mới chê trai nghèo đúng không” Bạn tham khảo thêm chia sẻ của cộng đồng nhé:

Nói đúng lại còn nói too -)

Khác biệt

Không nghĩ đến lun chứ chê gì

Lọ lem thì có hoàng tử, 1 kẻ đánh giầy thì công chúa nào dám..

Tao chê trai nghèo hồi nào:>>>

Chốt cho bạn câu này nè

Hãy tự tin , giàu nghèo không quan trọng nhưng bạn không được tự coi thường bản thân.. đến bản thân còn không tin tưởng mình có thể ấm no hạnh phúc thì chả có con lol nào theo bạn đâu … Dù tôi chia tay người yêu vì tôi nghèo nhưng mà mai này tôi cố giàu hơn chúng nó không ít ra cũng phải thật vui vẻ hạnh phúc thì chúng nó mới nể

Con gái không chê con trai xấu chỉ có con trai chê con gái xấu

Giàu nghèo không quan trọng ạ chỉ quan trọng về tình yêu thật lòng và hạnh phúc thôi ạ

Nó đâu có chê nghèo nó chê xấu thôi :))

Con gái không chê con trai xấu chỉ có con trai chê con gái xấu thôi:))))

Vậy con thích gái xink :)) èo

Chuẩn cơm mẹ nấu

Nhưng con trai chê con gái xấu

Đầy thằng vẫn chê:))