Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCuộc sốngCâu nói đau lòng nhất mà bạn đã từng đọc được là...

Câu nói đau lòng nhất mà bạn đã từng đọc được là gì?

Câu nói đau lòng nhất mà bạn đã từng đọc được?

Câu nói đau lòng nhất mà bạn đã từng đọc được

 1. “Vi Vi. Đến một ngày nào đó em sẽ hiểu, con người ai cũng phải yêu mình trước. Anh không thể yêu em với hai bàn tay trắng.”
 2. ”Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.”
 3. “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ. Cứ tiến về phía trước, sẽ có một người yêu em hơn tôi.”
 4. Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, ngắm nhìn ánh trăng.

Ô thì ra không phải nó đang ngắm trăng, mà đang đợi cô nương chăn cừu trở về…..

Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, sưởi nắng.

Ô thì ra không phải nó đang sưởi nắng, mà đang đợi cô nương cưỡi ngựa đi qua…..”

Hóa ra cứ mãi đợi mãi chờ, con cáo ấy lại chẳng thể đợi được người mà nó muốn.

 1. “Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả.

Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta,người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

 1. “Trên đời này đau đớn nhất có lẽ không phải rõ ràng yêu nhau mà không thể ở bên nhau. Mà rõ ràng là yêu nhau, nhưng không dám ở bên nhau.”
 2. “Vào những ngày thời tiết xấu, tôi lại lôi những vết rách trong tim ra, tỉ mẩn khâu lại, bởi vì cô ấy ở trong đó, rất có thể sẽ bị ướt mưa.”
 3. “Bạn bè hỏi em, anh có ưu điểm gì ? Em trả lời ngay mà không cần suy nghĩ, liệt kê điều này đến điều khác không hồi kết. Nhưng khi họ hỏi khuyết điểm của anh là gì? Em suy nghĩ thật lâu rồi mỉm cười trả lời là anh không cần em. Trong lòng em, đó chính là khuyết điểm lớn nhất của anh.”
 4. “Tình yêu vốn là đem thương tổn của bản thân ra làm vật thế chấp để đổi lấy hạnh phúc.”
 5. “Khiến em khó chịu nhất không phải là sự ấm áp của anh dần dần biến mất khi chúng ta còn trẻ, mà là lời hứa chúng ta trao cho nhau, nhiều năm về sau lại chẳng ai thực hiện được.”
 6. “Chủ thượng, Thương Lang không biết sẽ ngủ bao lâu, cũng không dám chắc mình sẽ tỉnh lại. Giang sơn của người, đã không còn chiến tranh, thế giới của người, đã không còn cần Thương Lang nữa.”
 7. “Mỗi lần em muốn khóc, nếu sợ người khác nhìn thấy, hãy ngẩng đầu lên, nhìn bầu trời, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống!”

“Nhưng như vậy nước mắt sẽ chảy vào trong lòng. Tuy rằng không có ai nhìn thấy em khóc, không ai chê cười em, nhưng là, trái tim sẽ không đau?”

 1. “Rồi đến một ngày em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, tất cả những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”
 2. “Bốn năm rồi, anh ngỡ là anh nhất định có thể quên em được, anh đã bảo với mình, là anh không cần em nữa. Không có em, anh không còn phải đoán già đoán non, xem em có yêu anh không, không cần phải rón rén e dè sợ sẽ mất em. Anh không đi tìm em, không liên lạc với em, không muốn nghe bất cứ việc gì dính dáng đến em, tận đến lúc tình cờ bắt gặp em… Tô Vận Cẩm, em đã bao giờ thử mở lòng đi yêu một người rồi kết quả là chẳng được gì chưa?”
 3. “Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu có kiếp sau, nếu kiếp sau tôi có một đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em.”
 4. “Em biết em yêu anh, nhưng không biết chúng ta rồi sẽ đi đến đâu. Vì em biết dù là đi đâu anh cũng sẽ không đưa em theo cùng, kí ức em lấp lánh nụ cười của anh, phải gắng lắm mới vui lên được.”
 5. “Không gặp được anh là nỗi cô đơn lớn nhất. Mà gặp rồi, vẫn cứ cô đơn…”
 6. “Có thể yêu em một ngày được không?

Không cần nhớ kĩ ngày sinh nhật của em, chỉ cần nhớ đến tên em. Em cũng thấy thỏa mãn lắm rồi…”