Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpBồ và vợ, Anh chọn ai?

Bồ và vợ, Anh chọn ai?

Bồ và vợ, Anh chọn ai?

Đây có phải là lý do mà nhiều cuộc hôn nhân đã rạn nứt đúng không???

Có một thực tế khó có thể phủ nhận đó là: Đàn ông ngoại tình vì những điểm khác biệt giữa vợ và bồ.

bồ và vợ, anh chọn ai

Tin chắc rằng có đến 90% bạn đọc tìm kiếm từ khóa “sự khác nhau giữa vợ và bồ” là các bà vợ.

Họ có thể là những bà vợ thông minh đi tìm kiếm sự khác biệt giữa vợ và bồ trong lòng đàn ông để biết cách “thiếu đâu bù đó”.

Họ cũng có thể là những bà vợ đã có chồng phản bội và muốn hiểu thâm sâu nội tại chồng đang nghĩ gì để dễ dàng hơn cho quyết định “chồng ngoại tình nên tha thứ, níu kéo hay ly hôn”.

Nếu các anh vẫn còn đang nghĩ sự khác nhau giữa vợ và bồ là:

Vợ là để đó còn bồ để yêu

Vợ là nghĩa sơn mòn, bồ mới là tình mới mẻ

Vợ cạn sắc vóc, bồ lại trẻ trung phới phơi

Vợ lắm lời thực dụng, bồ lại dịu dàng ngây thơ

Vợ chỉ biết cơm nước chăm con, còn bồ mới giỏi chiều chuộng chơi bời?

Vợ là bến đỗ sau cùng, bồ mới là hành trình thú vị?

Các anh chỉ đang so sánh bề mặt mà thôi. Đây mới là khác biệt giữa vợ và nhân tình khiến các anh phải “tỉnh mộng”

Vợ bên chồng khi cơ hàn, bồ lại đến lúc giàu sang

Ngày xưa, chồng chở vợ trên chiếc xe máy cũ kỹ, hò hẹn chẳng xa xỉ, cưới nhau cũng chắc rình ràng. Vợ đến bên chồng, cùng chồng đặt những viên gạch đầu tiên của sự nghiệp, là hậu phương vững chắc chẳng hề gian khổ, có vợ có chồng thì tát biển Đông cũng cạn.

Ngày nay, chồng chở bồ trên chiếc ô tô tiền tỷ, hò hẹn nơi nhà hàng sang trọng, tặng bồ kim cương vàng ngọc.

Cuộc đời vốn chua chát. Hôm qua khi chồng chưa có gì thì chỉ cần có vợ, cần thanh xuân của một người phụ nữ để trang trải cho tháng ngày cô đơn trắng tay của mình. Đến khi vợ cạn thanh xuân, chồng có sự nghiệp ổn định, chồng lại đi tìm thanh xuân nơi người phụ nữ khác.

Vợ đầu bù tóc rối, bồ thơm tho mơn mởn

Vợ thì suốt ngày chỉ biết đến chồng, đến con.

Họ coi chồng, coi con như những biểu tượng để tôn thờ. Nào là những bộ quần áo là lượt cho chồng con con, những bữa cơm ngon lành,… vợ quên luôn cả thời gian dành cho bản thân. Cô ấy quên mất đi việc mình cũng là một người phụ nữ, cùng cần quần là áo lượt, cũng cần phấn phấn son son,…. Có thể cô ấy thấy không việc gì phải “làm dáng”, “tốn tiền” trước mặt chồng làm gì nữa.

Song vợ có biết ở ngoài kia, các cô bồ cô nào cũng xinh đẹp, cô nào cũng có sức hút riêng.

Trong khi bạn từ bỏ một mái tóc dài óng mượt, thay vào đó là mái tóc dối bời, cột gọn,… để tiện trông con, chăm chồng.

Thì nơi công sở, cô bồ của chồng lại diện một chiếc áo mới, mái tóc ngang vai bồng bềnh thơm thoang thoảng mùi dầu gội.

Thử hỏi, có mấy ông chồng không xao xuyến để rồi so sánh?

Vợ không đòi hỏi, bồ đòi quà sang

Từ ngày có con, chồng chẳng còn nhớ đến sinh nhật của vợ. Và nếu chồng có tặng quà thì lại “khước từ” nói tốn kém, bầy vẽ, để tiền đó mua bỉm sữa cho con. Vợ không đòi hỏi không phải vì vợ không thích. Mà là vì nỗi lo ngập trong mắt vợ, vì vợ thương chồng thương con.

Ngày sinh nhật của bồ, tiền bó hoa chồng tăng cô ấy còn bằng cả ba bốn hộp sữa của con. Chưa kể những món trang sức đắt tiền, hay những chuyến du lịch đầy thú vị. Và tất nhiên, cô bồ nào chẳng reo sướng khi nhận những món quà đó, thậm trí cô ả còn có thêm một list danh sách những món quà thú vị khác cho những lần sau.

Rất ít nhân tình xem đàn ông có vợ là tình yêu đích thực. Họ chỉ xem đó là nguồn lợi hiện tại, phải tận dụng triệt để. Bởi thế, bồ luôn tiêu tiền của đàn ông rất thỏa mái, cốt yếu là để phục vu cho bản thân, hưởng thụ những gì mà một người vợ mới có tư cách được nhận. Đến khi không còn lợi ích của bản thân, nhân tình sẽ đổi mục tiêu mới. Đến khi bị bỏ rơi, đàn ông mới biết mình chẳng còn gì, gia đình hay bạc tiền đều vì nhân tình mà mất hết.

Vợ cằn nhằn khô khan, bồ dịu dàng nũng nịu

Vợ thì suốt ngày thao thao bất tuyệt, nào là tiền nhà, tiền ăn, tiền cho con đi học, tiền đám cưới, đám dỗ,… Nào là mắng chồng lười, cằn nhằn mỗi khi chồng đi nhậu, thức khuya….

Còn bồ thì lại giống như một viên kẹo ngọt, luôn đề cao giá trị của chồng, không mang lại muộn phiền cho chồng. Và nếu đàn ông có say sỉn thì họ còn biết cách nũng nịu “Mình uống cho quên buồn phiền anh nhé!”

Vợ là trách nhiệm, bồ là tự do

Giỗ nhà ngoại, vợ chỉ nhắc: “Cuối tuần mình về quê”. Chồng chẳng nói gì, quay lưng nằm cả đêm.

Có hôm, vợ bận tiếp khách sau giờ làm. Về đến nhà, người mệt lả, cơm chưa ăn. Vậy mà mợ nhờ đón con chồng cùng cằn nhằn.

Còn với bồ, một cuộc gọi là chồng chẳng ngại chạy đến ngay. Quả thật, cô ấy cho chồng tự do biết mấy. Chẳng vướng bận con cái, gia đình, nội ngoại, cơm áo gạo tiền. Còn vợ, nhìn thấy là thấy trách nhiệm, mỏi mệt.

Chồng trách vợ không còn hồn nhiên, không còn thoải mái như ngày nào. Mà chồng thì không biết nếu không lấy nhau, không có con, không phải lo nội ngoại, chắc vợ còn tự do và hồn nhiên hơn cô bồ kia rất nhiều? Thử hỏi nếu chồng lấy cô bồ kia về nhà, cô ta có thể hồn nhiên được trong bao lâu nữa?

Sự khác nhau giữa vợ và bồ, khác thì đúng là khác nhiều lắm, quan trọng là các anh đứng dưới góc cạnh nào để so sánh thôi. Tựu chung lại, thay vì chỉ biết chê bai những thiếu sót ở vợ và bồ có thì các anh hãy biết cách ở bên động viên và giúp vợ ngày càng hoàn thiện.

Vợ à, các chị biết đấy, bồ bên ngoài họ đẹp, họ tâm lý, họ ngọt ngào lắm. Vì vậy, đừng để hai chữ “hôn nhân” làm mờ nhạt đi nhan sắc, sức hấp dẫn của mình chị em nhé.