Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpBỏ chồng Tây ở Mỹ về quê lấy chồng ta hiền lành,...

Bỏ chồng Tây ở Mỹ về quê lấy chồng ta hiền lành, chất phát

Em bỏ chồng Tây ở Mỹ, em về quê tìm chồng chân chất, hiền lành, chất phát. Em tìm chồng ở đâu, đàn ông Việt Nam vùng nào thì tốt ạ

Em sống ở bên Mỹ đã có một đời chồng. Cuộc sống ở bên Mỹ với em cũng có thể coi là thành công. Em sang mỹ được 10 năm rồi. Thời gian đầu, em sang theo diện người nhà, em sang đó làm kinh doanh. Công việc kinh doanh cũng khá thuận lợi nên em cũng tự chủ được kinh tế. Quá trình làm kinh doanh, em quen một anh người quốc tịch Mỹ. Làm que dần dần 2 bên đồng ý kết hôn với nhau. Em nghĩ kết hôn chắc cũng đơn giản vì đàn ông Mỹ họ khá phóng khoáng, kết hôn với đàn ông Mỹ giúp em có thể có được quốc tịch Mỹ một cách dễ dàng.

Tưởng chừng cuộc sống hôn nhan hạnh phúc, em sống theo truyền thông con gái Việt Nam, lo toang cho gia đình nhưng khá biệt với gia đình nhà chồng bên Mỹ, kết hôn rồi, sống chung rồi em hiểu ra đàn ông Mỹ họ có rất nhiều kiểu khác nhau. Do Mỹ là quốc gia liên bang nên mỗi vùng đều có đặc điểm rất khác biệt và đàn ông họ cũng có những tính cách khác biệt như vậy. Chồng em ở vùng miền Đông nước Mỹ, chồng và gia đình chồng sống khá truyền thống, khi kết hôn thì em và chồng ra ở riêng nhưng công việc của chồng không thuận lợi. Trước khi kết hôn, anh ấy đi làm thuê cũng đủ lo cho mình, sau kết hôn với em thì bảo về làm chung việc kinh doanh với em. Em rất tin tưởng giao lại nhiều việc và em dành thời gian lo cho gia đình.

Rồi một thời gian em có bé, thời gian này em dành khá nhiều thời gian cho con nên việc kinh doanh em để chồng lo chính, kết quả kinh doanh cũng không phải quá tệ nên em cũng tin tưởng chồng.

Nhưng do bản chất phóng khoáng, có chút đặc biệt trai miền Đông, và thêm tư tưởng là là chủ, có tiền anh chồng bắt đầu va vào các quan hệ bên ngoài không mong muốn. Ở Mỹ việc ngoại tình cũng có cái nhìn khá cởi mở, nhưng với em người phụ nữ châu Á em không chịu được cảnh đó.

Thời gian đầu, em biết chồng ngoại tình em có nói chuyện với chồng nhưng chồng vẫn chứng nào tật đó, điều đánh trách là không thay đổi mà còn bỏ bê việc kinh doanh. Em dần dần tiếp quản lại và khi con vững em quyết định ly hôn.

Sau hôn nhân, em sống khá thoải mái, kinh doanh thuận lợi và cho em tự chủ kinh tế. Hiện tại, công việc kinh doanh đi vào ổn định nên em cũng không phải tham gia sâu vào. Em có nhiều thời gian và em quyết định về Việt Nam để phục vụ quê nhà và thật lòng em muốn tìm một người đàn ông tốt tại quê làm chồng.

Con gái lớn sống ở bên Mỹ từ nhỏ nên tư tưởng rất thoải mái, động viên nên tìm sớm một người chồng mới. Em về quên đợt này sẽ đầu tư kinh doanh thêm tại quê nhà và ở Việt Nam cùng sống với người bạn đời mình lựa chọn.

Em muốn tìm một người hiền lành, chất phát và yêu thương em nhiều. Có thể anh không giàu có, nhưng có việc ổn định biết lo cho gia đình, yêu thương em đủ. Em mong ước như vậy thôi, liệu có tìm được người chồng như vậy không?