Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpBỏ chồng rồi, bồ của chồng nhắn tin xin nhà em đang...

Bỏ chồng rồi, bồ của chồng nhắn tin xin nhà em đang ở

Bỏ chồng rồi, bồ của chồng nhắn tin xin nhà em đang ở. Em nói lại như nào bây giờ?

Bỏ chồng rồi, bồ của chồng nhắn tin xin nhà em đang ở

Cô ta xin em cho cô ta căn nhà 2 tầng kia, vì chồng cô ta đã bỏ cô ta và cặp với người khác. Em nực cười mà không nói nên lời, đúng là đỉnh cao của mặt dày.

Nghĩ mà nực cười các chị ạ, em ly dị chồng được 4 năm, do chồng em có người mới, cô ta còn liên tục về nhà em ăn ở, sau đó xú-i chồng em bỏ em.

Lúc đó em 2 con nhỏ, chẳng biết đi đâu, nhà ngoại thì xa, ông bà nội thật sự rất tốt, đã cưu mang mẹ con em, còn anh ta thì không bà cũng không thể nói được. Sau khi ly dị, ông nội có một công xưởng nhỏ, ông cho em làm chủ, bảo em cố gắng làm rồi nuôi con, sau đó mà gặp được người tốt thì đi bước nữa, chứ đừng sống vậy, em còn trẻ, đừng nên cố chấp.

May ngày đó có bố mẹ chồng, chứ không mẹ con em chỉ còn bước ra đường ở, cái nhà 2 tầng bố mẹ chồng cho vợ chồng em làm quà cưới, khi ly dị thì bố mẹ chồng em sang tên cho con trai em, người giám hộ là em, do xưởng làm ăn cũng tốt nên mẹ con em mua nhà ở chỗ khác, cách đó khoảng 14km, mẹ con em không ở nhà kia, vì nó gần nhà chồng cũ em mới mua để ở với bồ, em không muốn cho con thấy cảnh bố nó như vậy.

Bẵng đi một thời gian, mẹ con em đang sống rất vui vẻ hạnh phúc, cứ cuối tuần ông bà nội lại lên nhà em, gia đình rất vui vẻ, thì hôm nay em nhận được tin nhắn của 1 nick hồng ảo, không có ảnh của ai, có thể là nick chồng của chồng cũ em, vì vẫn còn tin nhắn phía trên, chắc nó dùng để theo dõi em lâu nay nhưng em không quan tâm. Sau tin nhắn em mới nhận ra đó là bồ  của chồng em, người khiến cuộc hôn nhân của em kết thúc.

Cô ta xin em cho cô ta căn nhà 2 tầng kia, vì chồng cô ta đã bỏ cô ta và cặp với người khác. Em nực cười mà không nói nên lời, đúng là đỉnh cao của mặt dày. Theo các chị em nên nói gì cho ngầu ạ ?