Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpBị rắn cắn vào "của quý" khi đi vệ sinh

Bị rắn cắn vào “của quý” khi đi vệ sinh

Bị rắn cắn vào “của quý” khi đi vệ sinh

Bị tấn công vào “bộ máy sản sinh giống nòi” là điều ám ảnh nhất đối với đấng mày râu. Hơn thế, bị một con rắn cắn vào đúng bộ phận nhạy cảm ấy thì quả là cơn ác mộng mấy ai ngờ tới.

Theo báo cáo từ Channel 10 của truyền thông Israel, thứ Sáu ngày 12/7 vừa qua, một người đàn ông (xin giấu tên) 35 tuổi sống tại Israel đã bị một con rắn cắn vào cơ quan sinh dục khi đang “giải quyết nỗi buồn” trong toilet ở nhà bố mẹ đẻ, thuộc phía Bắc nước này.

Con rắn nhỏ bỗng chui từ bồn cầu lên và cắn vào khu vực nhạy cảm của người đàn ông

Bị rắn cắn vào của quý khi đi vệ sinh

Người đàn ông cho biết, trước đó, anh ta đã nhìn thấy con rắn nhỏ xuất hiện trong toilet, nhưng nó đã kịp trườn nhanh vào bồn cầu tẩu thoát. Tuy nhiên do sự bất cẩn, anh ta vẫn thản nhiên đi vệ sinh mà không nghĩ rằng con rắn vẫn đang ẩn náu dưới bồn cầu. Sau đó, người đàn ông bỗng cảm thấy đau rát ở dương vật của mình.

Mặc dù bị chấn thương ở khu vực nhạy cảm, người đàn ông vẫn lấy được bình tĩnh để tới Bệnh viện Rambam, thành phố Haifa cấp cứu ngay lập tức. Bệnh viện cho biết, anh ta đã được chuyển tới khoa chấn thương điều trị. May mắn thay, các kết quả xét nghiệm cho thấy, nọc của con rắn không có độc, đồng thời, vết cắn cũng không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, chỉ sau vài giờ, nạn nhân đã ổn định sức khỏe và được xuất viện.

Các nhân viên y tế địa phương cảm thấy vô cùng bất ngờ trước ca tai nạn hiếm có này. “Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến vụ rắn cắn như vậy.”, đại diện phát ngôn bệnh viện nói.

Có lẽ sau ca tai nạn hy hữu này, bài học rút ra cho các quý ông đó là: không nên liều mình đi vệ sinh ở nơi có dấu hiệu xuất hiện của rắn nếu như không muốn rơi vào tình huống “khó đỡ” kể trên.