Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpBí mật bên trong phòng khám “dạy ấy ấy” ở Israel

Bí mật bên trong phòng khám “dạy ấy ấy” ở Israel

Bí mật bên trong phòng khám “dạy ấy ấy” ở Israel

Phòng khám “dạy chuyện ấy” ở Israel có những người hướng dẫn có kinh nghiệm bài bản, giúp khách hàng vượt qua các vấn đề ngăn họ có thể chuyện ấy một cách bình thường, theo Daily Mail.

Nhiều bệnh nhân đến với phòng khám bao gồm cả đàn ông và phụ nữ, từng trải qua các tổn thương về thể chất và tinh thần. Phòng khám tiên phong phục hồi chức năng chuyện ấy cho bệnh nhân mở cửa ở thành phố Tel Aviv, Israel, do bác sĩ Ronit Aloni làm chủ.

Khám phá bí mật phòng khám dạy ấy ấy ở Israel

Bệnh nhân được kết hợp với người hướng dẫn chuyện ấy phù hợp, cùng với bác sĩ Aloni, tìm hiểu mọi chi tiết về tương tác có liên quan, như cách nói chuyện, động chạm, đi bên cạnh người khác giới và sau đó là các khía cạnh thể chất.

Toàn bộ quá trình phục hồi kéo dài 21 tuần với chi phí khoảng 15.000 USD, kết thúc khi phòng khám tự tin về việc bệnh nhân có chức năng chuyện ấy bình thường, cả về thể chất và tinh thần.

Sau một năm Israel đối phó dịch bệnh Covid-19, đại dịch đã tạo ra nhu cầu tăng vọt trong lĩnh vực này. Bác sĩ Aloni phải bổ sung thêm nhân viên từ 10 lên 15 người.

Mỗi phiên điều trị kéo dài 90 phút, người đóng vai là đối tác chuyện ấy gửi toàn bộ các thông tin về tình trạng của bệnh nhân cho bác sĩ trị liệu.

“Khi họ đã cảm thấy thoải mái với nhau, chúng tôi đưa họ đến phòng riêng, với các bài tập cụ thể mà chúng tôi đưa ra. Các bệnh nhân được rèn luyện kỹ năng xã hội, thân mật và cả vấn đề thể chất”, bác sĩ Aloni nói.

Seraphina Arden, một người làm việc trong lĩnh vực này 10 năm, giúp 40 bệnh nhân lấy lại bản năng chuyện ấy, nói cô coi vai trò của mình như “sứ mệnh”.

“Không phải ai cũng có thể giải quyết vấn đề bằng cách tìm đến gái mại dâm. Các bệnh nhân đến với chúng tôi không thể làm được như vậy hoặc họ đã từng thử với gái mại dâm nhưng kết thúc một cách thảm họa”, cô giải thích.

“Chúng tôi trò chuyện, từng bước từng bước một. Đôi khi sau 3 tháng, các bệnh nhân hình thành mối chuyện ấy với chúng tôi”, cô nói thêm.

Một số bệnh nhân đòi hỏi phải có người hướng dẫn “ưa nhìn” nhưng bác sĩ Aloni nói điều này không được chấp nhận, vì sự tương thích với nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không chỉ vẻ ngoài.

Bác sĩ Aloni nói các vấn đề mà đàn ông và phụ nữ gặp phải khá giống nhau, nhưng phụ nữ ít khi cần tới phòng khám điều trị hơn.

“Tình dục không phải vấn đề lớn với phụ nữ. Họ dễ dàng làm điều đó hơn là nam giới, trong xã hội mà nam giới có phải năng lực chuyện ấy lớn hơn phụ nữ”, bác sĩ Aloni nói.