Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpBị lở miệng sau khi hôn, kiện bạn gái bồi thường 3,7...

Bị lở miệng sau khi hôn, kiện bạn gái bồi thường 3,7 tỉ đồng

Bị lở miệng sau khi hôn, kiện bạn gái bồi thường 3,7 tỉ đồng

Một người đàn ông 45 tuổi ở Anh bị nhiễm virus gây lở loét miệng sau khi hôn cô bồ của mình. Ông đã kiện cô ra tòa, đòi bồi thường 160.000 USD (tương đương 3,7 tỉ đồng) vì cô đã lây bệnh cho ông.

Bị lở miệng sau khi hôn, kiện bạn gái bồi thường 3,7 tỉ đồng

Người đàn ông trong câu chuyện này là Martin Ashley Conway, sống ở thành phố London (Anh). Ông Conway cho biết mình bị lây virus Herpes vào năm 2019 sau khi hôn một người phụ nữ mà ông đang hẹn hò, theo Oddity Central.

Virus Herpes gây các vết lở loét quanh miệng, môi, mắt, da và bộ phận sinh dục. Dòng virus Herpes ông Conway bị nhiễm là Herpes đơn dạng. Nó sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người bệnh và có thể tái bùng phát bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp nặng, virus có thể gây viêm não.

Người bị kiện là cô Jovanna Lovelace. Cả hai quen biết nhau trên một trang web hẹn hò. Họ đã có một cuộc hẹn lãng mạn sau đó và trong buổi hẹn có hôn môi nhau.

Mối quan hệ tưởng như sẽ tốt đẹp nhưng rắc rối bắt đầu xuất hiện vào ngày hôm sau. Ông Conway bắt đầu có những triệu chứng giống như bị cúm. Ngoài ra, miệng ông cũng xuất hiện các vết lở loét gây đau đớn mỗi khi ăn uống.

Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ xác định ông Conway bị nhiễm virus Herpes và có thể bị tái nhiễm sau này. Mặc dù đã được kê thuốc nhưng bệnh tình của ông Conway vẫn tiến triển nặng.