Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpBị chồng chửi ngu, em không cho quan hệ 1 tuần

Bị chồng chửi ngu, em không cho quan hệ 1 tuần

Bị chồng chửi ngu, em quyết định trả thù bằng việc không cho quan hệ 1 tuần

chong chui ngu

Cuộc sống gia đình vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã, hai vợ chồng giận nhau, to tiếng với nhau, thậm chí là chửi nhau.

Nguyên nhân vợ chồng bất đồng quan điểm có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Vợ chồng chửi nhau có thể đến từ mâu thuẫn về con cái, vợ chồng chửi nhau có thể đến từ chuyện kinh tế, thậm chí vợ chồng chửi nhau, cãi nhau đôi khi đến từ những cử chỉ, lời nói không hợp lòng nhau.

Vợ chồng chửi nhau, cãi nhau có thể văng ra những lời nói mà nhiều người đôi khi không kiểm soát được. Việc không kiểm soát được lời nói, do nóng tính, tức giận nhau sẽ dẫn tói những căng thẳng không đáng có.

Vợ chồng chửi nhau, cãi nhau có thể văng ra lời nói: Chồng chửi vợ ngu, vợ chửi chồng ngu, rồi con này, con kia, mày tao các kiểu.

Và hậu quả là cả hai chẳng buồn nhìn mặt nhau và có thể tiếp tục trả thù nhau.

Như câu chuyện của bạn chia sẻ, vợ chồng cãi nhau, chồng chửi bạn ý là ngu và bạn ý quyết định trả thù chồng bằng việc vô cùng ấn tượng. Có lẽ nhiều người cũng phải bất ngờ!

Chồng chửi vợ ngu, vợ trả thù chồng bằng việc cấm quan hệ, không cho quan hệ 1 tuần liên. Cách trả thù này có vẻ đặc sắc. Nhưng nhiều bạn chia sẻ rằng, cách này bình thường, bởi khi đã giận nhau rồi chắc anh anh chồng cũng chẳng buồn quan tâm, quan hệ gì với vợ đâu, có khi còn ra ngoài ấy chứ.

Cách tốt nhất lúc này là hãy làm hòa nhau để lấy lại niềm vui, chứ trả thù nhau kéo còn kéo dài hơn nữa cả 2 bên đều mệt mỏi và có thể dẫn tới những chuyện không mong muốn