Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTin tổng hợpBị bồ của của người yêu thuê xã hội đen dằn mặt,...

Bị bồ của của người yêu thuê xã hội đen dằn mặt, khủng hoảng tinh thần

Mình đã có thai với người yêu và xác định là cưới trong tương lai, nhưng người yêu mình bị em gái ở công ty tán tỉnh rồi ngoại tình. Mình nói chuyện với bạn ý thì bị bán ý thuê xã hội đen dằn mặt, bịa đặt rồi khủng bố tinh thần đến xảy thai. Mình có nên tiếp tục với mối tình này không?

Bị bồ của của người yêu thuê xã hội đen dằn mặt, khủng hoảng tinh thần

Chuyện của mình từ khá lâu rồi, khi mình đang có một mối quan hệ tốt đẹp, mình đã có thai và mình đã không giữ được con vì những chuyện này. Mình phát hiện người bên cạnh mình đang dần thay lòng, thích một đồng nghiệp. Cả 2 cùng làm sale nhưng khác công ty. Bạn nữ kia tìm đến người yêu mình vì muốn tìm hiểu crush của bạn ấy ( đã có vợ con) là chung công ty người yêu mình. 2 người dần nảy sinh tình cảm với nhau, đi ăn với nhau và có những tin nhắn rủ rê gạ gẫm đi khách sạn ( thường xuyên là bạn nữ kia gạ) bạn ấy cũng đòi sang phòng người yêu mình ngủ, và rủ người yêu mình sang phòng bạn ấy ngủ. Thời gian đó mình stress rất nặng, mình không tâm sự gì với người yêu cả, cứ ôm tất cả vào lòng. Công việc cũng mệt mỏi nên mình mất con. Mình cứ ngẩn ngơ đau khổ suốt mấy tháng trời rồi mới quyết định lôi chuyện này ra ba mặt một lời với 2 người ( bạn nữ kia cũng biết người yêu mình có người yêu rồi, vì mình từng dùng máy anh ấy nhắn tin cho bạn đó).

Mình nói chuyện với người yêu, yêu cầu cắt đứt mọi liên lạc với bạn đó. Mình thấy sự lúng túng, do dự trong ánh mắt anh ấy, mất 1 ngày để anh ấy nói rõ ràng với bạn kia nhưng ngay trong buổi sáng, bạn ấy yêu cầu người yêu mình nhắn cho bạn ấy bằng app khác, chắc hẳn là để mình không đọc được. Cũng trong buổi sáng hôm đó, mình gọi cho bạn ấy bằng máy người yêu, bạn ấy chối rằng 2 người chỉ là anh em thân thiết ( chẳng có anh em nào mà ngủ với nhau cả), mình đòi gặp và sẽ đưa đủ bằng chứng bạn ấy không chỉ chen chân vào chuyện tình cảm của mình mà còn phá hoại rất nhiều gia đình khác. Bạn ấy đã xin lỗi rối rít và đồng ý gặp mặt.

Nhưng ngay sau đó vài ngày, bạn ấy đã gọi bác là xã hội đen đến công ty người yêu mình làm, doạ chém giết, gọi cho mình doạ đánh mình và lên tận nhà mình gặp bố mẹ mình. Bạn ấy cũng chưa dừng lại ở những việc làm đấy mà bắt đầu đi bịa chuyện với tất cả những người bạn ấy quen rằng người yêu mình đưa mình đi phá thai, những người bạn ấy cặp kè kia đều theo đuổi bạn ấy, bạn ấy vô tội không biết gì cả.

Sau đó mình đã phát hiện ra được việc bạn ấy còn giới thiệu bạn thân cho người yêu mình làm quen, và ghen với bạn thân của chính mình chỉ vì bạn thân gần gũi với anh ấy hơn. 3 người cũng đã uống say, lên giường với nhau 1 đêm.

Mình không chỉ suy sụp tinh thần trong suốt thời gian qua mà cũng luôn phải lo sợ rằng bạn ấy còn có thể nói ra những điều kinh khủng gì khác về mình, về con của mình, bác bạn ấy doạ nạt mình, đòi đến cả nhà mình để nói chuyện nữa. Mình cũng không biết phải làm sao cả?

 

Nguồn FB: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/859688644719070