Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpBắt khẩn cấp nam thanh niên vì làm "Chuyện ấy" với chó...

Bắt khẩn cấp nam thanh niên vì làm “Chuyện ấy” với chó và ngựa

Bắt khẩn cấp nam thanh niên vì làm “Chuyện ấy” với chó và ngựa

Khám xét nhà của một nghi can, cảnh sát đã vô tình phát hiện những đoạn video ghi lại cảnh hắn ta đang “mây mưa” với cả ngựa lẫn chó.

Bắt khẩn cấp nam thanh niên vì làm Chuyện ấy với chó và ngựa

Không chỉ bị tình nghi dính líu tới một vụ trộm cắp, Graham Redfearn, người đàn ông 41 tuổi đang sinh sống tại Shropshire, nước Anh có lẽ sẽ phải đối mặt thêm với cả tội danh “lạm dụng chuyện ấy” với động vật sau khi cảnh sát phát hiện ra những đoạn video đồi trụy ghi lại cảnh ông ta từng làm “chuyện ấy” với một con ngựa và hai con chó khác.

Theo lời kể của Redfearn thì ông ta hoàn toàn không hề ép buộc những con vật trên trong các đoạn video mà cảnh sát tìm thấy. Người đàn ông 41 tuổi một mực khẳng định rằng tất cả những gì mình đã làm chỉ là “trải nghiệm”, ông ta chỉ nằm đó trên giường “chịu trận” mà không hề làm gì hết. Tuy nhiên, những bằng chứng mà phía cảnh sát đang có lại đi ngược lại với những lời khai ở trên. Họ đã tìm thấy một dòng trạng thái trên Facebook được Redfearn đăng tải từ ngày 22 tháng 7 với nội dung tìm kiếm một công việc trông giữ, chăm sóc và kiêm luôn cả “phối giống” cho ngựa.

Mặc dù mắc phải các tội danh liên quan tới việc “lạm dụng chuyện ấy” với động vật và tàng trữ các hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy một cách trái phép song tất cả Redfearn đã không phải ngồi tù vì cảnh sát không thể tìm ra được bằng chứng đến từ những con vật xuất hiện trong đoạn video nói rằng chúng đã bị nghi can “xâm hại”. Để đảm bảo sự việc tương tự hoặc nghiêm trọng hơn sẽ không xảy ra, tòa án đã nghiêm cấm Redfearn nuôi giữ động vật trong nhà vĩnh viễn và ra lệnh giới hạn tiếp xúc với bất cứ khu vực trường học, địa điểm có sự tham gia của trẻ dưới 18 tuổi trong suốt 10 năm tới.