Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpBạn trai không cho Facebook, cô gái ghen tuông, nghĩ bạn trai...

Bạn trai không cho Facebook, cô gái ghen tuông, nghĩ bạn trai có người yêu khác.

Bạn trai không cho Facebook, cô gái ghen tuông, nghĩ bạn trai có người yêu khác.

ghen tuong ban trai

Chuyện là em năm nay 29 tuổi, người yêu em 34 tuổi. Tụi em quen nhau tới giờ được 1năm. Chỉ có điều 2 bên gia đình không cho tụi em quen nhau. Vì có lý do khó nói. Khi mới quen nhau được 2 tháng, gia đình đã ngăn cấm nhưng tụi em vẫn thương nhau đến giờ.

Người yêu em thì nhà buôn bán bên giải trí, khách khứa liên tục. Nên anh ấy rất bận. Nói chung được cái hết bận là anh ấy nhắn tin hoặc gọi điện kiếm em liền. Cả thời gian quen nhau đều như vậy. Lúc anh ấy bận công việc, thì anh nói anh bận, xong em hỏi làm gì, thì anh nói anh làm xong công việc rồi anh kể, là xong ảnh cũng kể liền.

Anh đi đâu,  hay nhắn tin nào thì em cũng biết. Lúc em đau thì ảnh mua thuốc, khẩu trang mua cho em đeo, kẹo mua em ngậm.  Hay mua đồ ăn sáng, và những lúc em đói, thì hay hỏi em thích ăn gì. Và mua cho em. Lắm lúc cho em tiền tiêu vặt, mật khẩu zalo của ảnh, thì em cũng biết. Chỉ có 1 cái này, đó là mình Fachị embook của ảnh là ảnh không cho. Vì công việc làm ăn của ảnh là ở bên Fachị embook nhiều. Em hỏi, ảnh nói dính dáng tiền bạc này nọ, lắm lúc có những tin nhắn không hay, không muốn em đọc được, chứ không phải không cho em biết , hay a có ai khác.

Từ đó không hiểu sao em lại đa nghi, em cứ nghĩ ảnh có ai đó ngoài em. Mà Fachị embook của ảnh với em thì không có kết bạn với nhau, nhưng em có lấy 1 Fachị embook khác kết bạn để xem ảnh như nào vào những lúc nào. Bây giờ em hơi đấu tranh tư tưởng, em thấy ảnh hình Fachị embook, là cứ nghĩ anh nói chuyện với con nào. Nhưng lâu lâu ngồi suy nghĩ lại, thì thực sự ảnh không có thời để mà đi với người nào khác cả. Vì đa phần thời gian rảnh ảnh dành cho em. Em rất ghét bình thường mình nhắn tin thế này. Có phải do em quá đa nghi không mọi người. Nếu phải em làm gì để thay đổi ạ? Em toàn tự khiến kiếm chuyện phải không, hay do em mệt mỏi thôi ạ. Xin mọi người cho em lời khuyên. Em cảm ơn ạ