Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTin tổng hợpBạn trai để tóc dài có chấp nhận được không?

Bạn trai để tóc dài có chấp nhận được không?

Bạn trai em thích để tóc dài, rồi chăm sóc tóc cẩn thận hơn cả em, em hơi vỡ mộng vì bây giờ thay vì mong được người yêu vén tóc lãng mạn như phim, thì chính em là người vén, vuốt, buộc tóc cho ổng luôn.

Bạn trai để tóc dài có chấp nhận được không

Anh người yêu mình khá bướng và không hề quan tâm ý kiến người khác, nhất là về ngoại hình. Anh rất thích để tóc dài, nhưng mình toàn phải cắt cho vì chỗ ổng ý làm lại hơi nghiêm túc, nên hay bị sếp và đồng nghiệp soi mói. Đợt vừa rồi, cả hai đứa đều ở trong nhà liền mấy tháng trời không gặp nhau, đến lúc hết giãn cách, mình gặp người yêu lần đầu sau 2 tháng thì trời ơi nhìn không ra con người nữa. Tóc ổng dài qua cả vai, rồi râu ria cũng thướt tha rồi. Mình định cắt cho như mọi lần nhưng lần này ổng vùng vằng không chịu rồi quyết định để tóc dài luôn, vì thấy thích quá, đúng với con người thật của ổng, mình cũng bất lực chịu thua. Và thế là từ đó anh người yêu mình bỗng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc tóc tai.

Mới đầu là mình chỉ cho ông ý các loại dầu gội, dầu xả tốt cho tóc, gội như thế nào, xả bao lâu, đều là mình chỉ ổng hết. Mà ngạc nhiên là trước giờ ổng không hề biết mấy cái đó, bảo là con trai toàn dùng 1 loại sản phẩm để gội với tắm luôn @@. Mà nghe kiến thức mới này người yêu mình hứng thú với tiếp thu nhanh lắm, ổng thực sự yêu tóc của ổng ý mọi người ạ. Rồi từ khi nào anh người yêu mình thành chuyên gia luôn rồi, ổng biết rõ về mọi loại sản phẩm cho tóc, các brand, các bước chăm sóc tóc cầu kì mà mình còn chưa bao giờ làm qua lun. Phòng tắm ổng chứa ti tỉ loại sản phẩm cho tóc bao gồm cả dầu dưỡng tóc, kem ủ tóc, v,v….

Rồi mấy nay mùa đông về, trời lạnh với khô làm tóc mình rụng lả tả rồi khô queo, sờ vào như rễ tre. Anh người yêu mình nghe vậy ngay lập tức tới tận nhà, đầu tiên là ổng chê mình kém, con gái cả đời tóc dài mà đến chuyện chăm tóc mùa đông còn không biết :(( Rồi ổng đưa cho mấy chai dầu gội dược liệu, bảo là mùa đông phải dùng dầu gội thiên nhiên, lành tính, chứa các loại thảo mộc như bồ kết với hương nhu, tang bạch bì, cỏ ngũ sắc, núc nác, cỏ mần trầu, cúc la mã,..Trời ổng đọc hết tất cả 7749 thành phần trong cái chai dầu gội mà không vấp tí nào luôn ạ. Mình chỉ biết đơ người ra rồi răm rắp nghe theo không ổng lại la. Trộm vía tóc bớt rụng với mềm mượt hơn hẳn hihi. Từ đó mình để người yêu lo cho hết mọi thứ liên quan đến tóc, mình không phải mua gì luôn, lãi thế chứ =)) Giời cả hai đứa đi cạnh nhau, đứa nào cũng thướt tha mái tóc óng ả như trong quảng cáo ấy. Nhưng hơi vỡ mộng vì bây giờ thay vì mong được người yêu vén tóc lãng mạn như phim chứ, cuối cùng, chính mình là người vén, vuốt, buộc tóc cho ổng luôn

 

Nguồn FB: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/864945204193414