Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpBạn trai bảo: Lấy nhau rồi em phải nuôi bố mẹ chồng...

Bạn trai bảo: Lấy nhau rồi em phải nuôi bố mẹ chồng và em gái

Bạn trai bảo em rằng: Lấy nhau rồi, em phải nuôi bố mẹ chồng và em gái. Từ khi yêu em, đi chơi đâu phải xin tiền mẹ, tốn tiền. Em có nên chia tay người yêu này không.

gai xinh chia tay nguoi yeu

Nếu người yêu bạn nói lấy chồng về phải lo phải nuôi bố mẹ  chồng và em gái chồng. Bố mẹ mình, mình  còn chưa lo được. Nó nói lấy vợ về là phải như vậy, dắt bạn gái đi ăn nhiều khi ông trả 50k 100k, ông nói từ khi quen em, anh tốn nhiều tiền, tiền anh toàn xin mẹ, mà 1 tháng gặp chỉ 1 lần, lâu lâu chi tiền nước, mà nói từ khi quen em anh tốn nhiều tiền? Rồi so sánh người ta quen gái, gái toàn bao và chi tiền, 2 năm trời quen nhau, trong khi ông đã 33 tuổi, mình 25 tuổi. Khi mới quen mình không hề ham sắc hay ham vật chất, nhưng giờ mình nghĩ lại trong 2 năm qua tại sao mình lại quen một con người như vậy được. Mấy bạn nghĩ sao về 1 người bạn trai như này.

Trong cuộc sống tình yêu sẽ có nhiều câu chuyện được chia sẻ và câu chuyện của bạn cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Chuyện yêu đương, kết hôn là một quan trọng với bạn, do vậy hãy xuất phát từ trái tim, bạn hãy lựa chọn cho mình một người yêu tốt, người chồng tốt bạn nhé.

Qua đây, bạn cũng có thể tha khảo thêm những chia sẻ từ cộng đồng bạn nhé:

Đừng lấy nghe con nguòi keo kiệt. Chỉ muốn ăn mà không muốn làm. Phụ Thuột ba mẹ thì chết.

Chạy thôi , cố lại vớ được thằng đàn bà biết mặc váy sau này con nhỏ không làm ra tiền , ngồi đấy không luốt nổi cơm của nó đâu

Nghe câu tiền anh toàn xin mẹ là thấy không xong rồi

Người không đi làm sao mà phải xin tiền mẹ vậy

Bỏ đi bạn ơi, lấy về khổ không chịu nổi đâu

Bỏ đi ạ. Cưới về khóc á. Cơm chan nước mắt, chồng em cũng thế đây

Em nên suy nghĩ lại. Có chồng để nương tựa chứ không phải để nuôi 1 đứa bé lớn

Lấy nhau về ảnh xin tiền mẹ cho em mua băng luôn

Trên răng dưới dái đó. Em liệu được thì liệu nhé!. Khỏi hỏi nữa.

Bỏ được sớm ngày nào sướng ngày ý

Chưa gì mà lộ bản chất rồi, bỏ nhanh còn kịp

Chắc bạn ở miền bắc. Đa số miền bắc đều như vậy . Con trai nghe lời mẹ bám váy mẹ. Sau bạn về làm dâu sống còn hơn địa ngục. Có khi còn không được về thăm nhà ngoại nữa. Bỏ nhanh và sớm đi bạn. Đàn ông tốt còn rất nhiều.