Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpAnh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em một chút...

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em một chút được không?

Thật xót xa! Do mải mê công việc, rồi thói quen ôm khư khư cái điện thoại mà mất đi cơ hội yêu thương, để rồi mất đi, muốn ôm lại cũng đã muộn rồi!

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em một chút được không

Trước đây có người nói với tôi như vậy khi mà 2 chúng tôi đang ở bên cạnh nhau. Có những lúc tôi nghe và làm theo nhưng cũng có những lúc tôi không để tâm vì mải mê công việc. Thường thì em sẽ ngồi đợi tôi xử lý công việc xong, nhưng cũng có những khi không đợi nổi phải giơ tay lấy điện thoại và cất đi, nhẹ nhàng nói :” Để điện thoại nghỉ ngơi tí đi anh“ ☺️

Vì tính chất công việc và cũng vì 1 phần thói quen nên tôi thường xuyên sử dụng điện thoại, phải nói là 19/24 luôn. Có lẽ vì thế mà sinh ra vô tâm, đôi khi khiến người ngồi đối diện mình phải buồn lòng. Bên nhau thì ôm điện thoại nhưng về nhà thì lại nhắn tin :” Anh nhớ em quá, ước gì anh đang ở cạnh em nhỉ ?”. Chua xót khi nghe câu : “ Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi “ Ờ ha, ngược đời nhỉ ?

Ngay kể khi ở bên cạnh con, đôi khi cứ mải mê với chiếc điện thoại mà không biết rằng ánh mắt con đang nhìn mình thèm khát được bố chơi cùng. Đến khi con đi ngủ hay đi học lại thấy yêu và nhớ, ôm con thật chặt nhưng khi đó chúng đâu còn cảm nhận được tình thương của mình😢 Vạn câu nói “ bố yêu con” không bằng 1-2 tiếng trong ngày chơi với con.

Có lẽ đã đến lúc phải học cách buông bỏ điện thoại, 1 ngày rời xa mạng xã hội vài tiếng để dành thời gian cho những người yêu thương bên cạnh. Mạng ảo có thể đem lại cho ta bạn thật nhưng cũng làm cho ta mất đi những người xung quanh. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi rồi.

Hãy buông điện thoại khi ở cạnh những người bạn yêu thương