Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpĂn cỗ say rượu quan hệ với người yêu cũ

Ăn cỗ say rượu quan hệ với người yêu cũ

Em nỡ dại lúc đi cỗ bạn, em say quá có ngủ với bạn trai cũ 1 lần mà về bị chồng đánh tơi tả. Em có lên tiếp tục nữa không mọi người

quan hệ với người yêu cũ

Quan hệ chuyện ấy với người yêu cũ, có nên không?

Chuyện ấy là một nhu cầu sinh lý bình thường của con người, nhưng bạn nghĩ sao về một đêm mặn nồng với… người yêu cũ? Đó có thể là một phút yếu lòng trước những ân tình xưa hay “tình cũ không rủ cũng tới” và chuyện gối chăn là điều hiển nhiên sẽ xảy ra nếu “rơm đủ gần lửa”?

Bạn đã từng suy nghĩ về chuyện Chuyện ấy với người yêu cũ không? Chắc chắn vì một số vấn đề cá nhân, cảm xúc,… nhiều người sẽ trả lời là “Không”.

Tuy nhiên, theo hai nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí khoa học Archives of Sexual Behaviour, Chuyện ấy với người yêu cũ không phải là một điều xấu và sẽ không cản trở tới quá trình tìm kiếm tình yêu mới của cả hai, ngay cả khi bạn vẫn còn trong giai đoạn “bi lụy” sau khi chia tay.

Trong nghiên cứu đầu tiên được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu của Đại học Wayne State, Đại học Western, và Đại học Toronto Mississauga, 113 người vừa mới chia tay đã hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến về việc liệu họ có muốn “tiếp xúc” thân thể với người cũ của họ hay không, và họ cảm thấy thế nào về việc đó.

Nghiên cứu thứ hai cũng được thực hiện bởi một nhóm nhà nghiên cứu, có 372 người đã đồng ý tham gia, giải thích rằng nếu họ được “Chuyện ấy” trở lại với người yêu cũ thì họ có cảm thấy vẫn “gắn bó” với đối phương hay không?

Cả hai nghiên cứu đưa ra kết luận rằng việc “ngủ” với người yêu cũ chắc chắn không gây ra bất kỳ vấn đề tổn thương nào, thậm chí điều này khiến cho cả hai bạn tìm lại được tiếng nói chung với nhau.

Hơn nữa, những người này còn nói rằng họ vẫn cảm thấy “rung động” trước người yêu cũ, đặc biệt là ở khía cạnh Chuyện ấy. Có khả năng bởi vì họ đang cố gắng lấp đầy những tổn thương đối với người vốn đã từng rất quan trọng.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Chuyện ấy với người cũ không làm những cá nhân có “trái tim đau khổ” trước đó cảm thấy tệ hơn so với việc chia tay. Thay vào đó, nó làm cho họ cảm thấy tích cực hơn về sex. Chuyện ấy với người yêu cũ cũng giống như chiến lược Win-Win, điều có lợi cho cả hai.

Tuy nhiên, việc cố gắng đề nghị và trao đổi vấn đề Sex với người cũ không được đảm bảo hoàn toàn. Thực tế cho thấy rằng Chuyện ấy với người yêu cũ chỉ được “đồng tình” bởi những người gặp khó khăn trong việc “bước tiếp”. Và nên được đáng giá một cách nghiêm túc hơn về động cơ đằng sau việc đồng ý “quan hệ” của đối phương.