Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpÁm ảnh chồng ngoại tình, Em có nên cho chồng uống thuốc...

Ám ảnh chồng ngoại tình, Em có nên cho chồng uống thuốc liệt dương?

Ám ảnh chồng ngoại tình, Em có nên cho chồng uống thuốc liệt dương?

– Phát hiện anh ngoại tình, anh đã thề đã hứa rằng sẽ cắt đứt mối quan hệ ngay lập tức với tình nhân và quay về bên gia đình một lòng một dạ…

cho chong uong thuoc liet duong

– Nhưng rồi vợ chồng bằng mặt nhưng không bằng lòng… những mẫu thuẫn nhỏ ngày qua ngày tích tụ trong lòng vì niềm tin dành cho anh hoàn toàn mất

– Cảnh tượng anh ngoại tình cứ hiện lên trong đầu, lo sợ rằng có lần đầu sẽ có lần thứ hai… ám ảnh khiến cuộc sống hôn nhân mất đi sự cân bằng.

Cuộc hôn nhân bao năm gây dựng dễ dàng đổ vỡ bởi hai từ “NGOẠI TÌNH”, giờ nên buông bỏ hay tiếp tục trong sự lo lắng, nghi ngờ?

Trước khi đến việc phá bỏ cuộc hôn nhân, hãy thử cải tạo lại nó , và mình đã cho chồng uống thuốc liệt dương đúng là trời không phụ lòng người bao giờ, chồng mình đã bỏ được tính năng nhăng giờ cũng đỡ hơn rất nhiều , không còn qua lại với mấy con nhân viên nữa , thật sự có những lúc bế tắc , mình đã đứng trên bờ vực tan vỡ , như vì con mình đã làm tất cả để cảm hóa một con ngựa hoang giờ đã chịu khuất phục.

Liệt dương bất lực ở nam giới là gì?

Khi dương vật của nam giới không thê cương cứng khi bị kích thích hoặc có thể cương nhưng chỉ cương được môt thời gian ngắn thì lúc này nam giới đã gặp phải tình trạng liệt dương.

Liệt dương chính là mức độ cao nhất của bệnh rối loạn cương rương. Dấu hiệu liệt dương ở nam giới rất khác nhau tùy theo bệnh nhân. Cụ thể, các triệu chứng cho biết nam giới đã mắc bệnh liệt dương là:

Mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này nam giới vẫn có nhu cầu chuyện ấy như bình thường, dương vật vẫn cương cứng tuy nhiên thời gian cương cứng ngắn hơn và khả năng cương dương kém hơn, dễ xuất tinh ngay sau khi vào âm đạo.

Mức độ trung bình: Bước vào giai đoạn này nam giới bắt đầu có dấu hiệu ham muốn giảm dần, phải sử dụng các biện pháp kích thích mạnh mới có thể cương cứng và khi quan hệ rất dễ xuất tinh ở những phút đầu tiên.

Mức độ nặng:  Đây là giai đoạn “cậu nhỏ” không còn giữ được vai trò nhiệm vụ của mình để làm tình, nam giới cũng mất dần khả năng ham muốn chuyện ấy.