Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợp30 tuổi làm giáo viên chưa chồng được coi là bị ế....

30 tuổi làm giáo viên chưa chồng được coi là bị ế. Có đúng không?

Con gái 30 tuổi làm nhiều nghề chưa được coi là ế, nhưng con gái 30 tuổi làm giáo viên mà chưa chồng con thì được gọi là ế. Có đúng không ạ?

30 tuoi lam giao vien chua chong la e

Em 30 tuổi, có nghề nghiệp giáo viên. Mọi người bảo em làm giáo viên ở tuổi này mà chưa chồng con là bị Ế. Em không cam tâm, em phải làm gì để không bị ế, không bị nói là bị ế

Thật lòng em không hiểu người đời, họ có thể bàn ra tán vào đủ thứ chuyện trên đời. Em hiền lành, xinh xăn, em học sư phạm rồi ra làm giáo viên. Quá trình học tập, đi dạy thật lòng thời gian đầu em chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, kết hôn. Do đặc thù nghề giao viên nên em muốn ổn định và được dạy chính thức ở một ngôi trường đã. Rồi ước nguyện đó cũng được đền đáp qua sự nỗ lực phấn đấu của em.

Quay đi quay lại em đã 30 rồi, 30 nhưng em còn xinh và duyên lắm. Em cũng được nhiều người theo đuổi, nhưng ngặt một cái là em hay bị quy chụp là gái ế. Con gái có thể làm nhiều nghề, 30 chưa được coi là ế, nhưng con gái làm giáo viên 30 tuổi mà chưa chồng con thì được gọi là ế, em không hiểu luôn nữa, ai cho người ta cái suy nghĩ lập luận đó.

Thật tình em thấy mệt mỏi, áp lực khi bị mọi người nói là mình ế, Chả lẽ em phải đi kiếm ngay một anh chồng sao. Giờ em nên làm gì đây?