Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợp28 tuổi chưa từng biết mùi đàn ông. Đàn ông có mùi...

28 tuổi chưa từng biết mùi đàn ông. Đàn ông có mùi như thế nào?

28 tuổi chưa từng biết mùi đàn ông. Đàn ông có mùi như thế nào ạ

mui dan ong

Đàn ông trưởng thành luôn mang trên người những hỗn hợp mùi thật phức tạp, nhưng cũng thật đặc trưng để hình thành nên con người của chính anh ta.

Phải tâm sự nhẹ rằng, tôi vẫn chưa hình dung được mùi của một người đàn ông trưởng thành thực sự là như thế nào.

Liệu có định nghĩa gì về hương thơm trên người họ, ngoại trừ mùi mồ hôi, mùi nước hoa hay xịt khử mùi hàng ngày?

Rất nhiều nhà khoa học khẳng định con người tiến hóa được thành người là nhờ mồ hôi mà tổ tiên xa xưa của chúng ta đã đổ ra hàng triệu năm trước Công nguyên.

Có người lại cho rằng đàn ông tiết ra mồ hôi “rất đặc trưng – kiểu đàn ông” là để thu hút phụ nữ.

Từ thời xa xưa, khi những dịch bệnh khắc nghiệt lan tràn do côn trùng hút máu gây ra, mồ hôi như một chất xua đuổi côn trùng nhờ mùi nồng nặc được tiết ra có trong nó, chính điều này là cơ sở quan trọng của sự sống còn mà nhiều học giả ngày nay ủng hộ.

Có nhiều cặp vợ chồng lại cho rằng mùi cơ thể đã giúp thiết lập mối quan hệ và gắn kết sự thủy chung của họ với nhau hơn. Mùi thân thể đàn ông dù hữu xạ tự nhiên… thơm hay có “với cay nồng của muối”, mùi “ngai ngái”… thì tất cả cũng đều rất đặc trưng: mùi đàn ông.

Mùi cơ thể là mùi xuất phát từ một phức hợp nhiều chất hóa học khác nhau được tiết ra từ tuyến bã, tuyến mồ hôi và hoạt động của vi khuẩn ở bề mặt da. Tất cả các mùi mà cơ thể tiết ra chủ yếu là có trong quan hệ không dùng ngôn ngữ của cuộc sống đặc biệt là cuộc sống lứa đôi.

Người ta nói mùi thân thể và cảm xúc có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Mùi cơ thể tạo nên không gian hay môi trường cảm xúc, là sự phản ánh cuộc sống cảm xúc của người đàn ông. Vì thế nó có thể hiện diện là một mùi thật dễ chịu hay khó chịu, thậm chí làm cho chàng mất tự tin trong giao tiếp.