Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợp100 thằng đàn ông thì cả 100 thằng đều gái gú

100 thằng đàn ông thì cả 100 thằng đều gái gú

100 thằng đàn ông thì cả 100 thằng đều gái gú. Có tin được không?

100 thang dan ong gai gu

Đàn ông gái gú là gì?

Tôi xin hỏi các đàn ông giờ có một chậu nước rửa chân, mà rất nhiều thằng rửa trước rồi đưa cho ông ông có rửa không? Trong cái chậu rửa chân ý, từng có chân to rửa, chân nhỏ rửa, chân ngắn rửa, chân dài rửa, chân đen nhiều lông rửa, chân trắng không lông rửa, chân trần rửa, chân đeo túi nilon rửa. Thế ông có rửa không?

Đàn ông luôn có 2 não. Não trên và não dưới. Não trên đại diện cho phần người và não dưới đại diện cho phần con. Trong vấn đề quyết định xem có ngủ lang bạt hay không, có đá phò hay không thì thường người đàn ông dùng não dưới… và cái não ý nó thường không được sáng suốt cho lắm sau khoảng dăm ba chén rượu.

Tâm lý của con người , không riêng gì của đàn ông là hám của lạ, cái gì lạ thì thú vị, cái gì quen thì nhàm chán, thế nên không thiếu những vụ dù vợ ở nhà xinh như tiên, số đo ba vòng 90-60-90 , ra ngoài đường ấp những e trông như thím, tay to bằng cái cột nhà, chân to bằng 3 cái tay, số đo 3 vòng 100-120-100.

Rất nhiều ông bây giờ sau khi ngoại tình có 1 cách biện minh rất hay: Chỉ vì quan hệ xã hội thế chứ tôi vẫn thương vợ, yêu con, vẫn đưa lương hàng tháng. Haha thế giờ hỏi lại , nếu vợ các ông ý đi ngoại tình, xong về bảo lúc em rên em vẫn nghĩ về anh, thì có chấp nhận được không hay lại lồng lộn tốc váy lên.

Suy cho cùng gái gú, nó cũng như một loại thử thách tương tự những thứ ma tuý, thuốc lắc, lô đề cờ bạc. Chỉ có là nó làm gia đình tan nát theo chiều hướng sâu rộng hơn. Và có chén hay không để phần người hay phần con lấn át nó phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của người đàn ông đích thực.

Rất dễ để lựa chọn đi xuôi theo dòng nước, dăm ba chén với anh em chiến hữu , karaoke kèm tay vịn , bỏ vợ mình với mâm cơm nguội ngắt ở nhà. Nhưng rất khó để bơi ngược dòng nước, là 1 phần tử khác với những phần còn lại, rượu dừng rồi lếch thếch về nhà với vợ con.

Nghĩ thoáng ra một tí, nghĩ xa hơn 1 tẹo, hãy nhớ lại những câu thề non hẹn biển bên người chung chăn gối với mình hồi mới quen. Hãy nhớ lại từng cảm xúc, từng sự yêu thương, từng cơn rung động của những thuở ban đầu si mê đấy để thêm chút bản lĩnh và lí trí cho mọi quyết định của mình thôi.

Cùng xem cộng đồng chia sẻ về vấn đề “100 thằng đàn ông thì cả 100 thằng đều gái gú. Có tin được không?” bạn nhé:

Em ơi em sai rùi đừng lên vội vàng đánh giá cánh đàn ông như vậy không phải ai cũng như em nghĩ đâu còn cánh đàn bà thị sao

Đừng vơ đũa cả mớ nhé đàn ông hay đàn bà cũng có từng người thôi ko phải ai cũng giống ai đâu

Một vạn người đàn bà cũng chẳng có được một người không tham tiền tình

Không à Chỉ có 100 thằng đó thôi Xã hội này còn rất rất nhiều đàn ông đàng hoàng tữ tế Đừng nên đánh giá ẩu kẻo anh côvi nó. Chận họng à

Mẹ nó không gái gú thì là đực nhựa à

Phán như đúng rồi vậy

Không có những con đàn bà Đĩ điếm thì những thằng đàn ông gái gù với Ai

Làm cái gì mà có như vậy hả vơ đũa cả nắm

Em nói không sai chúc nào hết ,trong số đó có anh đó em

Một 100 thằng đàn ông bỏ vợ không bao giờ giết vợ nhưng 100 con đàn bà theo trai thì về tìm đủ cách giết chông , có đúng vậy không

Trong số đàn ông mà em nói có cả bố em đó

Về hỏi lại thằng cha , ông nội , ông cố nội ngoại tổ tông nhiều đời người hỏi có phải thế không !

Đàn ông k có đàn bà là đàn ông k hư, mà đàn bà k có đàn ông sau sống nổi ka ka ka

Không nhất thiết là phải vậy đàn bà không mất dạy sao biết đàn ông hư

Đàn ông 100, còn đàn bà thì bằng một huyện, nhiều chuyện

Cha và ông nội của em cũng vậy sao ăn nói vô ý thức vậy

Đừng nói bôi nhọ đàn ông ,có nhưng chỉ tiêu số thôi